Trang chủ Tin tức K-pop Kết thúc hợp đồng vào tháng Tư, AKMU sẽ rời YG Entertainment...

Kết thúc hợp đồng vào tháng Tư, AKMU sẽ rời YG Entertainment hay ở lại?

Anna

Đầu năm nay, chủ đề về việc gia hạn hợp đồng của các nghệ sĩ đang được cộng đồng người hâm mộ thảo luận vô cùng sôi nổi. Theo đó, trong số các nghệ sĩ sẽ hết hạn hợp đồng vào năm nay có anh em AKMU thuộc nhà YG. 

 

Bộ đôi được hợp thành từ hai anh em ruột AKMU là một trong những nghệ sĩ sắp phải bước vào thời điểm thảo luận lại hợp đồng cùng công ty quản lý. Được biết, hợp đồng độc quyền của họ sẽ hết hạn vào tháng Tư năm nay và điều đó đã tạo ra một cuộc tranh luận sôi nổi trong cộng đồng fan Kpop. Mọi người đều tò mò liệu nhóm có tái kí cùng YG Entertainment hay không khi bộ đôi hiện tại đang có được độ phủ sóng nhất định và chắc chắn vẫn sẽ thành công khi ra riêng.

 

Lần đầu AKMU xuất hiện trước công chúng là trong chương trình “Kpop Star” mùa 2.

AKMU được biết đến lần đầu tiên qua chương trình “Kpop Star” mùa hai và giành chiến thắng chung cuộc bởi chất nghệ sĩ cùng tài năng thiên bẩm của mình. Hai anh em đã chọn kí kết cùng YG Entertainment, đồng thời phát triển sự nghiệp thành một bộ đôi tài năng “có một không hai” của Kpop. Khi họ thực sự ra mắt, các sản phẩm âm nhạc “cộp mác AKMU” luôn được công chúng yêu thích và chiếm lĩnh những vị trí cao trên các BXH nhạc số trong nước. Thành viên Chan Hyuk cũng xây dựng cho bản thân thương hiệu là một nhạc sĩ với khả năng sản xuất và viết nhạc thần sầu. Còn Su Hyun thì lại chinh phục khán giả bằng màu giọng trời phú hiếm có khó tìm.

 

Vào tháng Tư này, người hâm mộ sẽ biết liệu bộ đôi anh em có tiếp tục gắn bó với YG nữa hay không?

Hai anh em AKMU đã chinh phục công chúng Hàn Quốc bằng giọng ca giàu cảm xúc của Su Hyun kết hợp với những ca khúc tuyệt vời của Chan Hyuk. Chính bởi vì họ quá tài năng cho nên việc công chúng tò mò vào quyết định cuối cùng của bộ đôi cũng là điều dễ hiểu. Trong thời gian này, khán giả bắt đầu nhớ lại lời Chanhyuk từng nói với Lee Hi như sau: “Cậu hãy đợi thêm một chút thời gian nữa, khi tớ thành lập công ty riêng cho mình. Mình sẽ chiêu mộ cậu”. Dù có thể đây chỉ là một lời nói đùa, nhưng biết đâu đó thật sự là dự tính của Chan Hyuk sau khi rời khỏi YG. Kết quả có ra sao đi chăng nữa, những fan trung thành của nhóm luôn tin rằng dù có gia nhập công ty khác hay ở lại YG hoặc có thành lập công ty riêng thì AKMU vẫn sẽ phát triển và thành công bằng tài năng âm nhạc của mình.

 

MV “Happening” – AKMU.