Trang chủ Tin tức Kết hợp với PAR SG, Vũ Thanh Vân hát về chuyện tình...

Kết hợp với PAR SG, Vũ Thanh Vân hát về chuyện tình buồn trên “Instagram”

Pura Vida

Trong một bài phỏng vấn gần đây với Billboard Việt Nam, Aki (7uppercuts) có tiết lộ rằng anh thích những ca khúc chưa được phát hành của Vũ Thanh Vân. Theo Aki, anh đã nhìn thấy ở Vũ Thanh Vân sự tiến bộ trong cách sáng tác cũng như định hình được phong cách âm nhạc khá rõ rệt. Chính vì điều này, người hâm mộ vẫn luôn tò mò về sản phẩm mới của cô nàng. Mới đây, Vũ Thanh Vân đã tung ra ca khúc mới là “Instagram” kết hợp với PAR SG.

 

Bạn đang nghĩ rằng đây là một ca khúc cho mùa Valentine? Nhưng “Instagram” không phải là một bản nhạc như thế. Nội dung ca khúc nói về hai người có tình cảm với nhau thông qua những cuộc trò chuyện trên Instagram. Thế nhưng chàng trai đã không giữ lấy người con gái của mình, để rồi một ngày cô nàng xoá Instagram và họ mất kết nối từ đó.

 

Giọng hát Vũ Thanh Vân một lần nữa thể hiện được cảm xúc qua ca khúc này. Những đoạn nhạc chậm rãi một cách hài hoà đã làm nổi bật chất giọng nhẹ nhàng của nữ ca sĩ. Phần rap của PAR SG cũng vô cùng cuốn hút, phù hợp với cách hát mượt mà của Vũ Thanh Vân: “Tin nhắn đầu tiên là ở instagram/ Đó là buổi tối mình đã nói chuyện trên Instagram/ Một cách tự nhiên ta như quen từ trước/ Đôi chân anh vẫn chưa muốn dừng nhưng đã không thể bước…”

 

Kết hợp với PAR SG, Vũ Thanh Vân hát về chuyện tình buồn trên “Instagram”.

Phần MV đặc biệt gây chú ý với màu sắc ấm nóng. Câu chuyện tình yêu ở ca khúc xoay quanh một cô gái đang mắc kẹt với dòng suy nghĩ và những cuộc nói chuyện trên Instagram. Và sau tất cả, cô chọn cách xoá ứng dụng này để giải thoát cho chính mình.

 

Sau những ca khúc như “Chiện Tình”, “Về”, “Mùa Hè Bất Tận”,… Vũ Thanh Vân đã dần khẳng định giọng hát cũng như phong cách của mình. PAR SG (tên thật là Nguyễn Khoa) cũng đang dần khẳng định vị trí của mình trong làng rap. Anh được TonyTK và Young H nhận xét là một trong những rapper trẻ tiềm năng.

 

MV “Instagram” – PAR SG ft Vũ Thanh Vân.