Trang chủ Tin tức K-pop Kết hợp với hãng Space X của Elon Musk, T.O.P (Big Bang)...

Kết hợp với hãng Space X của Elon Musk, T.O.P (Big Bang) bay vào vũ trụ

Ánh Sáng

Thông tin này lại đánh dấu thêm một cột mốc mới trong sự nghiệp của nam rapper Big Bang.

 

Theo tờ Edaily độc quyền đưa tin vào ngày 6/12, T.O.P (Big Bang) sẽ trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên du hành vào vũ trụ. Được biết, nam thần tượng là 1 trong 8 người được chọn tham gia vào dự án khám phá vũ trụ với tên gọi “#dearMoon” do tỷ phú nổi tiếng người Nhật Bản Yusaku Maezawa lên kế hoạch thực hiện. Dự kiến, dự án vĩ mô này sẽ được triển khai vào năm tới và chuyến bay vào không gian sẽ là một phần trong đó. 

 

T.O.P sẽ là idol Kpop đầu tiên được bay vào vũ trụ.
T.O.P sẽ là idol Kpop đầu tiên được bay vào vũ trụ, toàn bộ chi phí do tỷ phú người Nhật Yusaku Maezawa chi trả. 

Không chỉ thế, tỷ phú người Nhật tiết lộ rằng toàn bộ chi phí cho những người tham gia sẽ do ông trực tiếp chi trả. Thông qua “#dearMoon”, Yusaku Maezawa đặt nhiều kỳ vọng trong việc giúp đỡ cho nhân loại và xã hội. Được biết, những người đồng hành được lựa chọn dựa trên tài năng và sức ảnh hưởng cũng như có thể đóng góp cho nhân loại. Được biết, dự án sẽ hợp tác với Space X của Elon Musk và được thực hiện vào năm 2023 trong vòng 6 ngày. 

 

Yusaku Maezawa là một doanh nhân tỷ phú nổi tiếng với tư cách là nhà sáng lập công ty thương mại điện tử Start Today và trung tâm mua sắm trực tuyến lớn nhất Nhật Bản ZOZOTOWN. Ông còn được biết đến với biệt danh “Elon Musk của Nhật Bản” nhờ những ý tưởng độc đáo cùng những bước đi đột phá. Năm 2018, tỷ phú người Nhật thu hút sự chú ý khi trở thành người đầu tiên được lên lịch tham quan mặt trăng bằng tàu vũ trụ BFR của SpaceX vào năm 2023. Về mối quan hệ giữa ông và thành viên Big Bang, Yusaku Maezawa từng đăng bài viết chia sẻ buổi gặp mặt giữa ông và giọng ca “Turn It Up” vào tháng Năm vừa qua tại một buổi triển lãm. Bên cạnh đó, họ cũng cùng sở hữu LOVOT – một vật nuôi robot của Nhật được phát triển bằng “công nghệ cảm xúc chế tạo robot” với mục đích đem đến hạnh phúc cho con người.