Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Kết hợp với BTS ra mắt bản remix, Jawsh 685 và Jason...

Kết hợp với BTS ra mắt bản remix, Jawsh 685 và Jason Derulo chính thức dẫn đầu BXH Billboard Hot 100

Thảo

Không ngoài dự đoán, Bản remix “Savage Love” của Jawsh 685, Jason Derulo với sự góp giọng của BTS đã đem về chiến thắng chung cho cả hai trên BXH tuần này. Không những thế, cả hai ca khúc đứng đầu trên BXH danh tiếng này đều đến từ nhóm BTS.

 

Hơn một tuần trước, Jawsh 685 và Jason Derulo đã bắt tay nhóm nhạc nam đình đám đến từ Hàn Quốc để cho ra đời các bản remix của ca khúc “Savage Love (Laxed – Siren Beat)”. Trước đó, sản phẩm âm nhạc này cũng đã từng nhiều tuần trụ trong top 10 Billboard Hot 100. Nhưng phải đến hôm nay, Jawsh 685 mới chính thức lần đầu tiên đạt No.1 trên BXH danh giá này nhờ sự góp sức của chủ nhân hit “Dynamite”. Theo đó, ca khúc này cũng đã trở thành sản phẩm No.1 thứ hai của cả Jason Derulo và nhóm BTS.

 

“Savage Love (Laxed – Siren Beat)” của Jawsh 685 và Jason Derulo chính thức dẫn đầu BXH Billboard Hot 100.

Với “Savage Love (Laxed – Siren Beat)” ở No.1 và “Dynamite” ở No.2, các chàng trai nhà Big Hit cũng trở thành nhóm nhạc đầu tiên giành được cả hai vị trí dẫn đầu Billboard Hot 100 kể từ năm 2009 khi Black Eyed Peas thống trị BXH này với “Boom Boom Pow” và “I Gotta Feeling”. Ngoài ra trong lịch sử Hot 100 từ trước đến đây, chỉ có 3 nhóm nhạc đạt hạng nhất và hạng nhì trong cùng một tuần là OutKast, Bee Gees và The Beatles.

 

BTS đã góp mặt trong bản remix cho ca khúc “Savage Love (Laxed – Siren Beat)” vào tuần trước.

Trong top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này, 21 Savage và Metro Boomin hợp lực đổ bộ với hai ca khúc mới cùng một lúc, đó là “Runnin” ở No.9 và “Mr. Right Now” (ft. Drake) ở No.10. Cả hai ca khúc này đều nằm trong album kết hợp vừa được phát hành của bộ đôi nghệ sĩ mang tên “Savage Mode II” – quán quân của BXH Billboard 200 tuần này. Bên cạnh đó, thành tích của “Mr. Right Now” cũng đã giúp nam rapper Drake nới rộng kỉ lục của mình với ca khúc thứ 42 lọt top 10 Hot 100.

 

Ngoài hai ca khúc mới trên đây, các thứ hạng còn lại của top 10 BXH tuần này không có quá nhiều biến động: “WAP” của Cardi B và Megan Thee Stallion tiếp tục trụ vững tại vị trí No.3, “Mood” của 24kGoldn ft. Iann Dior lần đầu vươn lên vị trí No.4, “Laugh Now Cry Later” của Drake ft. Lil Durk ngày một rời xa cơ hội dẫn đầu với No.5, “Blinding Lights” của The Weeknd vững phong độ ở No.6, “Rockstar” của DaBaby ft. Roddy Ricch cũng không kém cạnh ở No.7, và cuối cùng là “I Hope” của Gabby Barrett ft. Charlie Puth ở No.10.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.