Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Kết hợp cùng Lizzo, AB6IX tiến thẳng vào BXH Social 50 lần...

Kết hợp cùng Lizzo, AB6IX tiến thẳng vào BXH Social 50 lần đầu tiên trong sự nghiệp

Anna

Nhóm nhạc tân binh dẫn đầu xu hướng – AB6IX vừa ghi nhận sự xuất hiện đầu tiên tại BXH Social 50 của Billboard. Theo như tính toán, có vẻ như nhờ vào dự án kết hợp cùng Lizzo đã giúp nhóm mở rộng độ nhận diện quốc tế.

 

Theo như cập nhật mới nhất vào tuần trước (tuần tính đến ngày 5/10), AB6IX đã chính thức góp mặt vào BXH Social 50 với vị trí No.30. Tính từ 20-26/10, năm chàng trai trẻ này đã có được 43 nghìn lượt đề cập và 164 nghìn lượt retweet trên mạng xã hội nổi tiếng Twitter. Đối với bảng xếp hạng này, các vị trí được quyết định dựa trên độ ảnh hưởng của nghệ sĩ trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, YouTube và Wikipedia. Mọi thông tin sẽ được tổng hợp và phân tích bởi Next Big Sound.

 

AB6IX góp mặt lần đầu trong BXH Soical 50 của Billboard với vị trí No.30 nhờ vào kết hợp cùng Lizzo cho một phiên bản mới của “Truth Hurts” và comeback với album phòng thu đầu tay.

Tuần qua cũng là một tuần đáng chú ý dành cho những chàng trai này khi phiên bản mới nhất của ca khúc “Truth Hurts” mà nhóm kết hợp cùng Lizzo đã tạo được sự chú ý đến với công chúng nghe nhạc quốc tế. Bằng chất giọng đầy nội lực và những đoạn phân đoạn rap siêu mượt mà khiến cho ca khúc này như “thay áo” thành một bài hát hoàn toàn mới. Những trang báo quốc tế như NME, HotNewHipHop đều nhắc đến phiên bản remix này giúp cho nhận biết của AB6IX được mở rộng đến với người hâm mộ quốc tế.

 

Ngoài ra thì thông tin nhóm sắp quay trở lại bằng album phòng thu đầu tay mang tên “6ixense” cũng làm cho người hâm mộ thêm phần chú ý. Những hình ảnh cũng như MV teaser dành cho album là một trong những lý do đưa mức độ ảnh hưởng của AB6IX trong tuần này tăng cao.

 

Trước đó, mặc dù nhóm chưa từng có mặt trong bất kì bảng xếp hạng nào của Billboard nhưng mỗi thành viên đều có được độ nổi tiếng nhất định. Hai thành viên từng là các mảnh ghép của Wanna One, hai thành viên khác từng hoạt động dưới đội hình bội đôi MXM, còn lại Jeon Woong cũng có được độ nhận biết nhất định vì là một trong những thực tập sinh YG được tiết lộ mặt. Chính vì thế, có thể thấy được mức độ ảnh hưởng đang dần tăng cao của các chàng trai với sự góp mặt trong BXH Social 50 tuần này.

 

MV “Breathe” – AB6IX.