Trang chủ Tin tức Rock Kết hợp cùng Halsey, Bring Me The Horizon phát hành album với...

Kết hợp cùng Halsey, Bring Me The Horizon phát hành album với tựa đề “dài cả cây số”

Pura Vida

Chỉ còn 4 ngày để bước sang 2020, Bring Me The Horizon đã kịp phát hành album mới với tựa đề… dài như sớ “Music To Listen To~Dance To~Blaze To~Pray To~Feed To~Sleep To~Talk To~Grind To~Trip To~Breathe To~Help To~Hurt To~Scroll To~Roll To~Love To~Hate To~Learn Too~Plot To~Play To~Be To~Feel To~Breed To~Sweat To~Dream To~Hide To~Live To~Die To~GO TO”. Đặc biệt, góp mặt trong album của ban nhạc người Anh là nữ ca sĩ Halsey cùng ca khúc “¿”.

  

Đây có lẽ là album “thách thức” sự kiên nhẫn của khán giả nhất lịch sử từ tựa đề album “dài ngoằng” đến tên các ca khúc là ký tự đặc biệt. Trong số đó, bản nhạc “Underground Big {HEADFULOFHYENA}” với sự kết hợp của BEXEY và Lotus Eater với độ dài hơn… 24 phút. Ngoài Halsey, BEXEY, Lotus Eater, ban nhạc Bring Me The Horizon còn bắt tay với Happyopol, Toriel và Yonaka để hoàn thành tám ca khúc trong sản phẩm này.

 

Bring Me The Horizon phát hành album mới vào những ngày cuối năm 2019.

“Các ca khúc sử dụng những câu trích dẫn từ những món đồ chơi, nhưng tôi đang nói về một bức tranh lớn hơn và tổng quát hơn. Tất cả chúng ta cần trở thành anh hùng của chính mình, có cách nhìn mới mẻ về mọi thứ. Greta Thunberg, cô học sinh người Thụy Điển truyền cảm hứng cho phong trào toàn cầu đấu tranh chống biến đối khí hậu, đã được tạp chí Time chọn là Nhân vật của năm 2019. Cô bé đã cho chúng ta thấy những điều tưởng chừng như không thể và chứng minh rằng chúng ta đều có thể là người hùng mà không cần đợi ai khác. Thế giới ngoài kia có những sai lầm và những gì chúng ta có thể làm là khắc phục nó”, trưởng nhóm Bring Me The Horizon chia sẻ.

 

Bring Me The Horizon (thường được viết tắt là BMTH) là ban nhạc rock ở Anh được thành lập vào năm 2004. Ban nhạc bao gồm giọng ca chính Oliver Sykes, guitarist Lee Malia, tay bass Matt Kean, tay trống Matt Nicholls và keyboard Jordan Fish. Nhóm được ký hợp đồng với hãng thu âm RCA trên toàn cầu và Columbia Records độc quyền tại Mỹ. Trong suốt thời gian đó đến nay, ban nhạc đã ra mắt các album như “Count Your Blessings”, “Suicide Season”, “There Is a Hell Believe Me I’ve Seen It. There Is a Heaven Let’s Keep It a Secret”,…

 

Album “Music To Listen To~Dance To~Blaze To~Pray To~Feed To~Sleep To~Talk To~Grind To~Trip To~Breathe To~Help To~Hurt To~Scroll To~Roll To~Love To~Hate To~Learn Too~Plot To~Play To~Be To~Feel To~Breed To~Sweat To~Dream To~Hide To~Live To~Die To~GO TO” – Bring Me The Horizon trên nền tảng Spotify.

 

Album “Music To Listen To~Dance To~Blaze To~Pray To~Feed To~Sleep To~Talk To~Grind To~Trip To~Breathe To~Help To~Hurt To~Scroll To~Roll To~Love To~Hate To~Learn Too~Plot To~Play To~Be To~Feel To~Breed To~Sweat To~Dream To~Hide To~Live To~Die To~GO TO” – Bring Me The Horizon trên nền tảng Apple Music.