Kết hợp 2 dòng nhạc R&B và Bolero, Anh Khang phát hành ca khúc “Trọn Tình Phu Thê”

YANG

“Trọn Tình Phu Thê” tiếp tục là một sáng tác được chấp bút bởi chính Anh Khang. Trong đó, phần sản xuất được hỗ trợ bởi nhiều cộng sự trong nghề. Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm tái xuất, ca khúc lần này được ra đời từ chính những trải nghiệm cá nhân của ca/nhạc sĩ sau một thời gian lập gia đình. 

 

Từng gây tiếc nuối vì quyết định sang Mỹ sinh sống và học tập khi đang nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả Việt Nam, Anh Khang dành ra nhiều năm trời để tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực sản xuất âm nhạc. Thời gian gần đây, ca/ nhạc sĩ sinh năm 1989 đang dần trở lại với người yêu nhạc thông qua loạt dự án tự sản xuất và thể hiện. Theo đó, Anh Khang vừa phát hành MV mới nhất mang tên “Trọn Tình Phu Thê”.

 

Anh Khang
“Trọn Tình Phu Thê” là sáng tác mới nhất của Anh Khang sau sản phẩm “Sự Xuất Hiện Của Em Là Gì” cách đây 2 tháng.

Trước “Trọn Tình Phu Thê”, sản phẩm gần đây nhất mà Anh Khang trình làng là bản tình ca có tựa đề “Sự Xuất Hiện Của Em Là Gì?” vào tháng Một năm nay. Nếu như các sản phẩm trước đó đều do một tay nam nghệ sĩ sáng tác và sản xuất thì với lần trở lại này, anh đã nhận được sự hỗ trợ của nhiều cộng sự khác. Theo đó, phần phối khí cho “Trọn Tình Phu Thê” được thực hiện bởi Nguyễn Tùng còn công đoạn Mix & Master do Minh Đạt Nguyễn chịu trách nhiệm. Trong khi đó, MV được đạo diễn bởi Cao Bá Thông thay vì những bản audio đơn thuần được đăng tải lên kênh cá nhân.

 

Những ai theo dõi chặng đường âm nhạc của Anh Khang từ trước đến nay đều công nhận rằng nam nghệ sĩ luôn biết cách tạo ra điểm nhấn thú vị cho các sáng tác của mình. Khi thì gây ấn tượng mạnh bởi những vần điệu trong từng lời bài hát, lúc thì lại đầy sáng tạo ở mảng hoà âm phối khí. Còn nhớ vào giai đoạn 2012 – 2013, bên cạnh những bản Pop nhẹ nhàng, Anh Khang từng tạo dấu ấn cá nhân trên sân khấu khi kết hợp giữa cách luyến láy đặc trưng của R&B cùng những âm hưởng dân gian của Việt Nam qua các ca khúc như “Ai Còn Chờ Ai”, “Bèo Dạt Mây Trôi”, “Cò Lả”,… Trong “Trọn Tình Phu Thê”, không chỉ là sắc màu R&B quen thuộc, ca khúc lần này còn được Anh Khang mang vào chất trữ tình của dòng nhạc Bolero. Ở đó, tình nghĩa vợ chồng được gửi gắm qua từng lời ca lãng mạn và đầy chất thơ.

 

Anh Khang
Với “Trọn Tình Phu Thê”, tình nghĩa vợ chồng được nam ca sĩ thể hiện thông qua những lời ca đầy chất thơ trên nền nhạc kết hợp giữa R&B và Bolero.

Sau nhiều năm định cư ở nước ngoài, Anh Khang hiện đang dành nhiều thời gian cho công việc nghệ thuật. Bên cạnh các dự án cá nhân, anh cũng đảm nhiệm vai trò sản xuất cho nhiều nghệ sĩ hải ngoại khác. Hiện tại, Anh Khang đã đăng ký kết hôn tại Mỹ và chào đón con đầu lòng vào đầu năm 2021 này.

 

MV “Trọn Tình Phu Thê” của Anh Khang. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ket-hop-2-dong-nhac-rb-va-bolero-anh-khang-phat-hanh-ca-khuc-tron-tinh-phu-the/