Trang chủ Tin tức Pop Kesha đã sẵn sàng quay trở lại sau thời gian dài vắng...

Kesha đã sẵn sàng quay trở lại sau thời gian dài vắng bóng với ca khúc “High Road”

trinh.vo

Kesha hiện tại đã sẵn sàng trở lại để truyền cảm hứng cho mọi người bằng những niềm vui. Quan trọng hơn là nữ ca sĩ đang bắt tay vào thực hiện rất nhiều bản Pop hoành tráng và “High Road” sẽ là ca khúc đầu tiên trong năm nay.

 

Sau thời gian dài vắng bóng, Kesha đã bất ngờ trở lại cùng người hâm mộ với teaser đĩa đơn mới vào ngày 20/10. Nữ ca sĩ đã thắp lên ngọn lửa mới cho hành trình âm nhạc của mình. Từ “lửa” được nhắc đến ở đây đúng cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen, vì đoạn teaser của đĩa đơn mới thật sự được bao trùm bởi nến và lửa rực cháy. Với tên gọi “High Road”, Kesha mang đến người xem hai đoạn clip ngắn với thời lượng 16 giây. Nội dung bức ảnh là hình khuôn mặt Kesha dưới hình dáng của sáp nến, phía trên một ngọn lửa đang cháy dần và làm tan chảy tất cả. Hai đoạn clip lần lượt được đặt tên “High” và “Road”.

 

Teaser đĩa đơn “High Road” của Kesha.

Qua hai đoạn teaser giới thiệu, người hâm mộ chỉ có thể nghe được phần giai điệu bật mí qua 16 giây ngắn ngủi của “High Road”. Đến tận thời điểm hiện tại, Kesha vẫn chưa tiết lộ quá nhiều về đĩa đơn trở lại lần này. Trước đó, cô nàng cũng chia sẻ về những bản thu âm ấp ủ bao năm qua của mình, và “High Road” là một trong những cái tên được ra mắt trong năm nay. Mặc dù vẫn là phong cách Pop sở trường nhưng Kesha khẳng định sẽ có rất nhiều điều mới mẻ, phá cách được cô mang trở lại hội ngộ cùng khán giả trong lần này.

 

Kesha không có quá nhiều hoạt động âm nhạc trong năm nay, nữ ca sĩ cũng thừa nhận cô không có được nguồn cảm hứng âm nhạc thời gian qua.

Tháng Sáu vừa qua, Kesha cũng đã phát hành bản audio chính thức của ca khúc “Rich, White, Straight Men”. Kể từ sau đĩa đơn “Hymn” ra mắt vào tháng Năm năm ngoái, người hâm mộ nhận thấy rằng Kesha ít phát hành các sản phẩm âm nhạc mới hơn. Thay vào đó, cô nàng tập trung cho chuyến lưu diễn “The Adventures Of Kesha And Macklemore” cùng nam rapper người Mỹ Macklemore. Đây là hoạt động chủ yếu quảng bá cho album phòng thu thứ ba “Rainbow” của Kesha và album solo thứ hai “Gemini” của Macklemore.

 

Kesha cho biết cô học được rất nhiều điều thú vị trong khoảng thời gian đi qua các vùng đất mới.

“Tôi áp lực với mọi thứ. Tôi như kẻ lang thang quên lối về trong suốt một năm qua và thậm chí còn chả buồn chăm sóc cơ thể cũng như ăn uống đủ bữa. Nhưng rồi tôi chợt nhận ra tuổi tác của mình đang bắt đầu phát huy tác dụng, nếu tôi cứ tiếp tục sống sai như thế thì có lẽ sẽ không thể tiếp tục xuất hiện trên sân khấu cùng khán giả nữa. Tôi cần phải thay đổi để cải thiện mọi thứ”, Kesha chia sẻ về những khó khăn khiến cô phải chững lại với âm nhạc trong thời gian vừa qua. Nữ ca sĩ cũng cho biết cô gặp những vấn đề về tinh thần khi bản thân bắt đầu bước sang tuổi 30. Tuy vậy, Kesha bật mí trong quá trình di chuyển giữa các vùng đất đã giúp cô “bỏ túi” không ít các sáng tác thú vị. Bây giờ là “High Road” và biết đâu bất ngờ trong tương lai sắp tới sẽ là một album phòng thu thứ tư hoành tráng trên kệ.