Trang chủ Tin tức K-pop Kênh Youtube của D’splay: Fan Hàn hỏi Big Bang khi nào comeback,...

Kênh Youtube của D’splay: Fan Hàn hỏi Big Bang khi nào comeback, fan Việt mời Daesung về Việt Nam chơi

YANG

Từ việc phủ nhận mình là Daesung, cảm ơn lời khen của fan dưới mỗi video cho đến để lại bình luận trong sản phẩm của nghệ sĩ YG, có vẻ như chủ nhân tài khoản Youtube D’splay mà “ai cùng biết đó là ai” đang trong khoảng thời gian rãnh rỗi nên siêng năng đi “comment dạo” hơn bao giờ hết. 

 

Daesung (Big Bang) luôn biết cách để làm người hâm mộ của mình bất ngờ. Sau khi xuất ngũ, sự im hơi lặng tiếng suốt thời gian qua khiến người hâm mộ kỳ vọng rằng anh đang chuẩn bị cho một màn “đánh úp” với sản phẩm âm nhạc mới. Nhưng ai mà có ngờ, Daesung lại âm thầm lập kênh Youtube riêng từ tận tháng Sáu năm ngoái và liên tục cho ra đời loạt video cover nhạc của các nghệ sĩ cùng công ty.

 

Daesung.
Không chỉ Taeyang, một người bạn khác cũng khẳng định tài khoản D’splay chính là của Daesung.

Vì không hề công khai danh tính và sử dụng cái tên bí ẩn “D’splay” nên phải hơn 8 tháng sau, thông tin này mới được truyền thông “vạch trần” với khán giả. Sau đó, số lượng người nhấn đăng ký kênh Youtube này đã gia tăng nhanh chóng từ vài chục lên đến hơn 247.000 lượt người tính đến thời điểm hiện tại. Dù đã bị “nắm thóp” và đến cả người anh em Taeyang cũng như một người bạn khác đã lên tiếng xác nhận nhưng Daesung vẫn một mực phủ nhận điều này.

 

Tuy nhiên, chẳng biết có phải do quá phấn khích vì bỗng nhiên có rất nhiều người yêu thích các video của mình hay không mà nghệ sĩ “không tên không tuổi” D’splay rất kiên trì đi trả lời từng câu bình luận hỏi thăm của khán giả hâm mộ. Cộng đồng VIP (fandom của Big Bang) cũng chẳng vừa, idol đã thích như vậy thì chúng tôi xin nhiệt tình “tát nước theo mưa”. Từ đó, loạt màn tương tác thú vị được ghi lại và chia sẻ nhiệt tình trên các diễn đàn mạng xã hội.

 

Daesung.
Một tài khoản bày tỏ sự thích thú nếu D’splay có thể sang thăm Việt Nam và ngay lập tức nhận được câu trả lời: “Tôi thật sự muốn đến Việt Nam”.
Daesung.
Một tài khoản khác thì vô cùng tinh tế khi phát hiện ra rằng D’splay sở hữu một giọng hát tuyệt vời và gợi ý anh nên thử sức với việc ca hát thay vì chỉ tập trung chơi trống. Tiếc thay, một trong số các thành viên đảm nhận vị trí vocal của Big Bang lại thừa nhận: “Tôi không có biết hát đâu nha. Tôi chỉ chơi những bài hát của Daesung thôi”.
Daesung
Một tài khoản viết: “Anh D’splay ơi, tôi nhớ anh” và nhận được hồi đáp: “Xin lỗi. Tôi không phải Daesung đâu. Tôi chỉ là một fan của anh ấy thôi”. Nhưng mà khoan, người ta có nhắc đến chữ Daesung nào đâu nhỉ?
Daesung.
“Hèn gì Taeyang luôn nhắc đến D’splay khi có ai hỏi về Daesung”, một khán giả để lại bình luận. Dù đã bị người người nhà nhà “nắm thóp”, Daesung thì liên tục phủ nhận: “Tôi nghĩ anh ấy đang hiểu lầm rồi”.
Daesung.
“Anh ấy không phải Daesung đâu mà là D’splay đó. Bạn giỏi lắm, cứ tiếp tục phát huy nhé”. Thành viên Big Bang: “Đúng rồi, tôi là D’splay. Cảm ơn vì đã ủng hộ tôi nhé”.
Daesung.
“Chúng tôi xin lỗi vì đã nghĩ bạn là Daesung nhưng hoá ra chỉ là một fan. Dù sao thì chúng tôi vẫn ở đây vì tiếng trống của anh”. D’splay: “Rất vui vì các bạn đã hiểu cho tôi. Cảm ơn”
Daesung.
Tranh thủ như VIP, tiện thể hỏi thăm ngày tái xuất của Big Bang nhưng câu trả lời nhận về thì chắc ai cũng có thể đoán được. “Này, anh có phải chỗ quen biết của Daesung không? Cho hỏi khi nào Big Bang comeback vậy?” – “Tui ước gì tui quen anh ấy. Tui cũng đang mong chờ mấy ổng trở lại đây nè”.
Daesung.
Không chỉ trả lời bình luận của fan trong kênh Youtube riêng, chủ nhân tài khoản D’splay còn tranh thủ dành lời khen cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của nữ ca sĩ Rosé: “Ảo diệu quá! Tuyệt vời!”.
Daesung.
Cover nhạc nhà YG thôi chưa đủ, có vẻ như D’splay còn dành sự yêu thích đặc biệt cho các nghệ sĩ tại đây. Hết Rosé rồi đến thành viên của Winner: “Dù ở trên núi Hwaaksan, tôi vẫn luôn ủng hộ Kang Seungyoon. Cố lên”.