Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kelly Clarkson từ chối trả chi phí vận hành trang trại cho...

Kelly Clarkson từ chối trả chi phí vận hành trang trại cho chồng cũ

trinh.vo

Kelly Clarkson đã phải chi trả gần 200.000 USD (4,6 tỷ đồng) tiền trợ cấp cho Brandon Blackstock sau ly hôn. Hiện tại, nữ ca sĩ chấp nhận chi trả phần lớn khoản học phí cho các con nhưng tuyệt nhiên không hỗ trợ chi phí vận hành trang trại của chồng cũ.

 

Kelly Clarkson hiện đang giải quyết những vấn đề tồn đọng về những thỏa thuận sau ly hôn cùng Brandon Blackstock. Theo đó, nữ ca sĩ đồng ý trả phần lớn khoản học phí cho hai đứa con – River Rose (7 tuổi) và Remington Alexander (5 tuổi). Tuy nhiên, cô không chấp nhận trả chi phí vận hành trang trại ở bang Montana cho chồng cũ. Được biết, đây là tài sản chung của cặp đôi khi còn là vợ chồng. Quyết định này đã được thẩm phán toà án ở Los Angeles (Mỹ) thông qua vào ngày 27/7 cùng với sự chấp thuận cho các điều khoản mà Kelly Clarkson đưa ra.

 

Kelly Clarkson
Kelly Clarkson và Brandon Blackstock quyết định ly hôn sau 7 năm bên nhau.

Theo các tài liệu từ toà án được trang TMZ xác nhận, giọng ca 39 tuổi sẽ vẫn tiếp tục chu cấp cho Brandon Blackstock 150.000 USD (3,4 tỷ đồng) mỗi tháng, kèm theo hơn 45.000 USD (1 tỷ đồng) mỗi tháng tiền cấp dưỡng hai con. Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn đang nỗ lực hoàn tất các thủ tục ly hôn cũng như thực hiện tròn trách nhiệm của bản thân theo phán quyết từ tòa án. Trước đó, Brandon Blackstock từng đề nghị cô gửi cho anh một số tiền lớn hơn gấp đôi, cụ thể là 436.000 USD (9,9 tỷ đồng) mỗi tháng (gồm 301.000 USD trợ cấp hôn nhân và 135.000 USD để nuôi con).

 

Theo trang People tiết lộ: “Kelly Clarkson vẫn đang ổn hơn bao giờ hết. Cô ấy đang làm rất tốt và hướng về phía trước. Cô ấy đang tận hưởng một cuộc sống có sự hiện diện của các con trong phần lớn thời gian, vui vẻ với khoảng thời gian bên cạnh bọn trẻ”. Trước đó, Kelly Clarkson cũng từng chia sẻ rằng âm nhạc đã giúp cô vượt qua cuộc hôn nhân đổ vỡ. “Tôi đang thực hiện một sản phẩm. Nó thật sự tuyệt vời và đầy chân thật. Có rất nhiều câu hỏi mà tôi phải trả lời cho bản thân trước khi phát hành chúng”, cô cho biết.

 

Kelly Clarkson
Kelly Clarkson đang cố gắng hoàn tất các thủ tục ly hôn.

Nữ ca sĩ cũng thổ lộ bản thân luôn xem những điều xảy đến trong cuộc sống của mình là các món quà: “Tôi không biết mọi người như thế nào, tôi sẽ chỉ thành thật với các bạn sau khi đã trải qua những chuyện đau buồn như ly hôn, hay bất kỳ sự đau buồn hoặc mất mát nào đó mà không có cách nào để giãy bày tương tự thế này”. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ tiết lộ đã sáng tác được 60 ca khúc và gọi đây là “phúc lành” sau những gì đã xảy ra với mình.