Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kelly Clarkson trở thành người dẫn chương trình lễ trao giải Billboard...

Kelly Clarkson trở thành người dẫn chương trình lễ trao giải Billboard Music Awards 2020

Thảo

Dù bận rộn với các show truyền hình hàng ngày và hàng tuần, Kelly Clarkson vừa xác nhận sẽ là người dẫn chương trình chính thức cho Billboard Music Awards 2020. Được biết, đây là năm thứ ba liên tiếp nữ ca sĩ đảm nhận vai trò này.

 

Sau hai mùa trao giải 2018 và 2019, Kelly Clarkson tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho lễ trao giải Billboard Music Awards năm 2020. Như đã được công bố trước đó, Billboard Music Awards năm nay sẽ diễn ra vào ngày 29/04/2020 tại Las Vegas và được phát sóng trực tiếp từ 8 giờ tối (giờ địa phương). Sự kiện sẽ quy tụ nhiều tên tuổi nổi bật của nền âm nhạc và vinh danh những cống hiến cũng như các thành tích đáng chú ý của họ trong năm qua.

 

Kelly Clarkson sẽ là người dẫn chương trình chính thức cho lễ trao giải Billboard Music Awards 2020.

Bên cạnh việc xác nhận sự có mặt của mình trong vị trí người dẫn chương trình, Kelly Clarkson cũng đã có đôi lời chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi một lần nữa được trở lại với gia đình Billboard của mình. Tôi yêu quý việc được góp phần vào một sự kiện tôn vinh các nghệ sĩ vĩ đại nhất của chúng ta và đem đến cho khán giả thật nhiều niềm vui. Đây là một đêm nhạc mà các bạn sẽ không muốn bỏ lỡ!”.

 

Đêm trao giải sẽ bao gồm những màn trình diễn kết hợp đầy bất ngờ cùng những khoảnh khắc hứa hẹn sẽ vô cùng đáng nhớ. Mọi thông tin chính thức về các nghệ sĩ trình diễn và góp mặt với vai trò người công bố giải thưởng sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian sắp tới. Năm ngoái, BBMAs 2019 đã để lại trong lòng công chúng ấn tượng khó phai với các màn trình diễn đến từ những tên tuổi đình đám như Taylor Swift, Madonna, Mariah Carey, Jonas Brothers, BTS,…

 

Kelly Clarkson cũng đã từng đảm nhận vị trí người dẫn chương trình của BBMA vào năm 2018 và 2019.

Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn gặp gỡ khán giả qua chương trình hàng ngày “Kelly Clarkson Show”. Bên cạnh đó, cô đang đảm nhận vị trí huấn luyện viên cho “The Voice” mùa thứ 18. Ngoài việc tham gia Billboard Music Awards 2020 với vai trò dẫn chương trình, Kelly cũng là một trong các giám đốc sản xuất của lễ trao giải bên cạnh các nhà sản xuất Barry Adelman, Mark Bracco, Robert Deaton và Amy Thurlow. Đến nay, Kelly Clarkson là một trong ba người duy nhất đảm nhận vị trí dẫn chương trình của Billboard Music Awards trong hơn 3 năm, sau nghệ sĩ hài Kathy Griffin (từ năm 1998 đến năm 2000) và rapper Ludacris (từ năm 2014 đến năm 2017).