Trang chủ Tin tức K-pop Kei (Lovelyz) như nàng thơ, đẹp lung linh trong MV solo đầu...

Kei (Lovelyz) như nàng thơ, đẹp lung linh trong MV solo đầu tay “I Go”

Anna

Sau những sản phẩm kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ khác với tư cách cá nhân, giọng ca chính của nhóm nữ Lovelyz là Kei cuối cùng cũng chính thức bước trên con đường solo với ca khúc “I Go”.

 

Vào 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 8/10, MV “I Go” của Kei (Lovelyz) đã chính thức được phát hành. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay của cô dưới tư cách một nghệ sĩ solo Kim Ji Yeon chứ không còn là Kei quen thuộc của Lovelyz nữa. “I Go” được biết đến như là ca khúc chủ đề nằm trong album “Over and Over” phát hành cùng ngày. Kei cũng là thành viên đầu tiên của Lovelyz chính thức “ra riêng” sau bao lần tham gia vào những dự án của nghệ sĩ khác lẫn các ca khúc nhạc phim. Chính vì thế lần ra mắt này của cô nàng càng khiến người hâm mộ thêm phần mong đợi.

 

MV “I Go” – Kei (Lovelyz).

 

“I Go” là một câu chuyện cổ tích trưởng thành dành cho chúng ta, những người đang sống trong cuộc sống thường ngày. Nội dung ca khúc chứa đựng câu chuyện tràn đầy niềm hy vọng rằng dù bản thân mỗi người đều phải trải qua những ngày đầy khó khăn và mệt mỏi, nhưng ai rồi cũng sẽ có thể tiến lên phía trước, tiếp tục bay cao bay xa nhờ vào những người bạn thân thiết tựa như ánh sáng luôn tồn tại xung quanh ta. Thanh âm đẹp đẽ của tiếng đàn piano hòa cùng giọng ca trong trẻo của Kei càng khiến cho ca khúc thêm phần cảm xúc. Ngay cả MV “I Go” cũng được thể hiện như một miền cổ tích thần tiên đầy kì bí.

 

Kei cũng nói thêm về lý do lựa chọn “I Go” làm ca khúc chủ đề rằng “Ngay từ khi nghe bản thu mẫu, tôi đã cảm nhận mình được tiếp thêm sức mạnh từ giai điệu và ca từ của nó. Tôi muốn báo đáp và thể hiện ngược lại tình cảm yêu thương mà tôi đã nhận được từ những người luôn ủng hộ cũng như đã ở cạnh bên tôi trong nhiều năm tháng qua. Tôi muốn bắt đầu bằng ca khúc này”.

 

Album đầu tay của Kei mang tên “Over and Over” là cuộc hành trình thử nghiệm với các thể loại âm nhạc mới, ngoài ca khúc chủ đề “I Go” thì còn có 5 bài hát khác với nhiều sắc thái khác nhau. Được biết, “Over and Over” đã được phát hành trên các trang âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc vào cùng ngày 8/10.

 

Các hình ảnh trong MV: