Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Kehlani tái hợp cùng Justin Bieber trong đĩa đơn “Up At Night”

Kehlani tái hợp cùng Justin Bieber trong đĩa đơn “Up At Night”

YANG

Single “Up At Night” đánh dấu màn hợp tác ăn ý tiếp theo giữa Kehlani và Justin Bieber sau ca khúc “Get Me” thuộc album phòng thu “Changes” của nam nghệ sĩ người Canada vào năm 2020. 

 

Lên sóng hôm 30/3 vừa qua, “Up At Night” là đĩa đơn thứ ba trong album phòng thu sắp sửa lên kệ của Kehlani mang tên “Blue Water Road”. Không chỉ là người thể hiện, cô và Justin Bieber còn trực tiếp tham gia vào quá trình sáng tác ca khúc. Ngoài ra, “Up At Night” được sản xuất bởi Pop Wansel cũng như Rogét Chahayed.

 

Up At Night
Single “Up At Night” là phát súng thứ ba từ Kehlani trước thềm phát hành album mới “Blue Water Road” vào cuối tháng Tư này.

“Up At Night” là bản nhạc thuộc thể loại R&B với tiết tấu nhanh và giai điệu lôi cuốn. Ca khúc mở đầu bằng một vòng hòa thanh nhẹ nhàng xen kẽ cùng những âm synth đơn giản rồi dần trở nên sôi động hơn khi Kehlani cũng như Justin Bieber cất giọng. “Up At Night” mở ra không gian ngập tràn tình yêu, nơi cặp đôi đang chìm đắm vào cuộc tình của mình đến mức ám ảnh. “Giống như kiểu bạn thổ lộ với ai đó rằng “tôi yêu anh rất nhiều, điều đấy khiến tôi thức trắng cả đêm”“, Kehlani chia sẻ. Nói về màn hợp tác lần này, nữ ca sĩ thổ lộ: “Tôi thích những điều Justin đã làm. Cậu ấy có vẻ là một người thú vị để có thể khiêu vũ cùng“.

 

Được biết, album “Blue Water Road” sẽ chính thức lên kệ vào ngày 29/4 tới đây. Trước “Up At Night”, Kehlani đã lần lượt trình làng hai single mở đường là “Altar” và “Little Story”. Đĩa nhạc mới hứa hẹn đánh dấu một khởi đầu mới trong sự nghiệp của nữ nghệ sĩ người Mỹ sau những thành công nhất định từ album phòng thu thứ hai “It Was Good Until It Wasn’t”. Sản phẩm phát hành vào tháng Năm năm 2020 từng có 22 tuần bám trụ trên BXH Billboard 200 với thứ hạng cao nhất là No.2.

 

Kehlani tái hợp Justin Bieber
Bên cạnh đó, “Up At Night” đánh dấu màn hợp tác tiếp giữa Kehlani và Justin Bieber sau ca khúc “Get Me” vào năm 2020.

Với Kehlani, cô xem đĩa nhạc “Blue Water Road” sắp tới đây như một đích đến. “Tôi chào đón tất cả mọi người. Đó là chuyến hành trình đầy cảm xúc về cả tinh thần lẫn xu hướng tình dục. Album lần này giống như một ngôi nhà bằng kính vậy. Nó sáng, trong suốt, nơi mặt trời có thể chiếu xuyên qua”, giọng ca “Distraction” thổ lộ.

 

 

Ca khúc “Up At Night” của Kehlani và Justin Bieber trên các nền tảng trực tuyến.