Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kehlani bị khán giả tấn công tình dục trong concert

Kehlani bị khán giả tấn công tình dục trong concert

YANG

Nữ ca sĩ không khỏi bức xúc và thất vọng trước hành động vượt qua ranh giới từ khán giả trong buổi hòa nhạc. 

 

Sau khi kết thúc chặng châu Âu thuộc khuôn khổ chuyến lưu diễn “Blue Water Road Trip Tour”, Kehlani tiết lộ thông qua một bài đăng trên tài khoản Instagram rằng đã bị khán giả quấy rối tại một trong những đêm nhạc mà cô tổ chức. Cụ thể, sự việc xảy ra khi nữ ca sĩ đang được hộ tống để di chuyển qua đám đông sau phần trình diễn của mình.

 

Kehlani bức xúc viết: “Tôi đã quay hết video này đến video khác nhưng rồi lại xóa đi vì không muốn ghi lại khoảnh khắc tức giận, bấn loạn, khóc lóc hay buồn bã nào cả. Tôi không quan tâm đến việc bạn coi âm nhạc của tôi, màn trình diễn của tôi hay những lúc tôi nhảy nhót với bạn bè tại câu lạc bộ hoặc chính bản thân tôi là khiêu gợi như thế nào, nhưng điều đó không cho phép bất kỳ ai trong số các bạn có quyền vượt qua ranh giới. Chuyện chết tiệt này khiến tôi phát ốm. Là nạn nhân của tấn công tình dục, tôi không ngừng bị kích động và choáng váng“. Được biết, đêm diễn cuối cùng của Kehlani trong chuyến lưu diễn châu Âu tổ chức ở O2 Victoria Warehouse thuộc thành phố Manchester vào hôm thứ Hai vừa qua. Tuy nhiên không rõ sự việc quấy rối diễn ra ở đêm nhạc nào.

 

Kehlani bị tấn công tình dục
Bài đăng của Kehlani trên Instagram.

Từng là một nạn nhân của việc xâm hại, giọng ca “Nights Like This” đã nhiều lần lên tiếng ủng hộ những trường hợp giống mình cũng như sẵn sàng đứng lên chống lại nạn lạm dụng hay tấn công tình dục trong suốt những năm qua. Vào năm 2017, Kehlani từng có những chia sẻ truyền cảm hứng giữa phong trào #MeToo: “Chúng ta là phụ nữ, chúng ta là cuộc sống, là nguồn sống. Điều đó có thể đáng sợ đối với mọi người và nó có thể dẫn đến điều gì đó khủng khiếp, nhưng đừng quên bạn đến từ đâu hay bạn là ai. Đừng quên sức mạnh của bạn, đừng để bất kỳ tổn thương nào lấy đi sức mạnh ấy“.