Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kehlani bất ngờ công khai: “Cuối cùng tôi đã biết mình là...

Kehlani bất ngờ công khai: “Cuối cùng tôi đã biết mình là lesbian”

Thảo

Nữ ca sĩ vừa tự tiết lộ xu hướng tính dục của bản thân trong một buổi livestream cách đây vài ngày, đồng thời cũng đã xác nhận lại thông tin một lần nữa qua một bài viết trên mạng xã hội cá nhân.

 

Vào Chủ Nhật ngày 4/4, Kehlani đã chia sẻ không khí mừng ngày Lễ Phục Sinh của mình tại nhà qua một buổi phát sóng trực tuyến trên tài khoản Instagram của một người bạn. Xuất hiện bên cạnh cô bạn thân là nhiếp ảnh gia Jamie-Lee B., nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ với những người đang xem livestream: “Các bạn có muốn biết một điều mới về tôi không? Cuối cùng tôi đã biết mình là lesbian”.

 

Kehlani
Kehlani công khai mình là lesbian qua một buổi livestream vào Chủ Nhật vừa rồi.

Nhận thấy lời nói của mình gây xôn xao khắp nơi sau buổi phát sóng, Kehlani đã đăng tải một dòng tweet lên Twitter để xác nhận: “Tôi đã nói một điều khá ngắn gọn trong livestream của một người bạn với 30 người theo dõi buổi phát sóng… Tôi không có ý thông báo rầm rộ gì đâu, tôi thật sự không lường trước được rằng chuyện này sẽ được lan truyền khắp nơi như thế. Giờ thì chúng ta đều biết cả rồi. Cảm ơn tình cảm của mọi người nhé. Chúng ta vẫn tiếp tục tiến về phía trước thôi”. Tuy nhiên, bài viết này hiện đã bị cô xoá mất.

 

Trước đó vào năm 2018, khi được hỏi về xu hướng tính dục, Kehlani từng trả lời: “Bởi vì tôi cứ nhận về những thắc mắc nên tôi trả lời luôn rằng tôi là queer nhé”. Mới đây, nữ ca sĩ cũng đã có dịp trò chuyện một cách cởi mở về việc này trong một bài phỏng vấn với tạp chí Advocate. “Tôi nhận được nhiều quyền lợi hơn khi thể hiện mình là một người phụ nữ… Nhưng có nhiều nghệ sĩ không thể giấu được giới tính của mình. Mọi thứ sẽ còn khó khăn hơn nếu họ là người chuyển giới, người đồng tính da màu…”. Cô cho biết do thành kiến xã hội cũng như nạn kì thị người đồng tính và chuyển giới mà nhiều nghệ sĩ đã từ chối cơ hội tiết lộ xu hướng tính dục của bản thân.

 

Kehlani
Kehlani từng cho biết mình là một queer vào năm 2018.

Bên cạnh đó, Kehlani bày tỏ tinh thần lạc quan về tương lai khi thấy xã hội ngày càng chấp nhận và đón nhận cộng đồng queer một cách tích cực. Sự thay đổi này đã cho phép các nghệ sĩ LGBTQ+ được tự do thể hiện bản thân hơn bao giờ hết. Nữ ca sĩ cũng đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và những người thân đã ủng hộ cô suốt thời gian qua.