Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “Kẻ tung người hứng”, Ariana Grande úp mở chuyện kết hợp cùng...

“Kẻ tung người hứng”, Ariana Grande úp mở chuyện kết hợp cùng Justin Bieber trong sản phẩm mới

trinh.vo

Đúng 10 giờ sáng mai (ngày 2/5), Justin Bieber sẽ công bố một thông báo mang tính bất ngờ có “1-0-2”. Thời gian bắt đầu đếm ngược không chỉ với các Belieber mà còn với cả Arianators vì cô nàng Ariana Grande cũng sẽ xuất hiện trong “thông báo” này.

 

“Một thông báo đặc biệt sẽ được công bố vào 10 giờ sáng mai”, dòng chia sẻ được Justin Bieber đăng tải trên Twitter vào ngày 1/5. Vô cùng ngắn gọn, súc tích nhưng đã đủ khơi dậy niềm háo hức trong lòng các Belieber. Một sản phẩm âm nhạc trở lại, một dự án hoành tráng bùng nổ hay một màn kết hợp “độc nhất vô nhị”? Dù là giả thuyết nào được đặt ra lúc này cũng khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Đặc biệt là khi cô nàng Ariana Grande cũng bất ngờ góp mặt “thả thính” theo.

 

Ariana Grande bất ngờ phản hồi bài chia sẻ của Justin.

Chia sẻ lại dòng trạng thái của Justin, chủ nhân “7 Rings” khéo léo úp mở: “Hẹn gặp lại mọi người ở đó nha!“. Và bây giờ không chỉ các Belieber mà đến Arianators cũng tỏ ra hoang mang vì không hiểu điều gì đang chờ đợi mình vào ngày mai. Biết nhau từ khá lâu, Justin và Ariana luôn giữ mối quan hệ thân thiết trong công việc lẫn sau sân khấu. Trước đó tại lễ hội Coachella 2019, cả hai còn có màn kết hợp đầy ăn ý với màn biểu diễn “Sorry”. Và biết đâu bất ngờ, 10 giờ sáng mai có lẽ sẽ là thời khắc công bố một dự án cộng tác hoành tráng nào đấy đến từ hai cái tên đình đám của làng nhạc Pop này.

 

Justin và Ariana luôn giữ mối quan hệ thân thiết trong nhiều năm qua.

Đây là giả thuyết hoàn toàn có đủ cơ sở tin tưởng vì chính quản lý của cả hai – Scooter Braun cũng đã lên tiếng trên Twitter cá nhân. Không chia sẻ quá nhiều, nhà quản lý này chỉ đơn giản tag tên Justin Bieber, Ariana Grande cùng công ty của mình kèm theo icon một đôi mắt nhấp nháy. Hiện tại, rất nhiều bình luận tò mò của người hâm mộ được để lại dưới bài chia sẻ. Đa số đều đặt ra nghi vấn về kế hoạch cộng tác của Ariana và Justin.

 

Bài chia sẻ từ nhà quản lý Scooter Braun.

Với tất cả những gì đang diễn ra, người hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ đợi món quà bất ngờ được Justin công bố vào ngày mai. Tình hình dịch bệnh COVID-19 ở thời điểm hiện tại đã “đóng băng” hoàn toàn chuyến lưu diễn quảng bá album “Changes” của Justin Bieber. Còn riêng Ariana thì vừa qua cũng khiến người hâm mộ vô cùng háo hức khi bất ngờ xuất hiện trong album “Chromatica” sắp phát hành tới đây của Lady Gaga. Và nếu cô nàng thật sự kết hợp cùng Justin trong dự án mới thì đúng là mối duyên cộng tác của chủ nhân “7 Rings” ở thời điểm hiện tại rất tốt.