Trang chủ Tin tức K-pop Kẻ khóc người cười: INFINITE giữ được tên nhóm, Brave Girls đổi...

Kẻ khóc người cười: INFINITE giữ được tên nhóm, Brave Girls đổi thành BB GIRLS

Ánh Sáng

Nối tiếp iKON, nhóm nhạc INFINITE là trường hợp tiếp theo thành công được sử dụng tên nhóm. Trong khi đó, Brave Girls sẽ khởi đầu chương mới trong sự nghiệp với cái tên mới. 

 

INFINITE giữ bản quyền tên nhóm

 

Nguồn tin độc quyền từ Sport Seoul hôm nay (9/5) cho biết CEO của Woolim Entertainment đã chuyển nhượng toàn bộ quyền sở hữu thương hiệu INFINITE cho các thành viên. Đáng chú ý, đơn vị chủ quản không đưa ra bất kỳ điều kiện nào đối với nhóm. Ngoại trừ cựu thành viên Hoya đã rời nhóm vào năm 2017, toàn bộ 6 mảnh ghép còn lại sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là INFINITE trong tương lai. 

 

Theo người trong ngành, Woolim đã tiến hành chuyển nhượng quyền thương hiệu cho trưởng nhóm Sung Kyu (INFINITE) vào đúng ngày sinh nhật anh (28/4). Được biết, bản quyền thương hiệu tên INFINITE được đăng ký sở hữu bởi Infinite Company – công ty do Sung Kyu thành lập với mục tiêu hỗ trợ cho các hoạt động nhóm trong thời gian tới. Cách đây vài ngày, INFINITE bất ngờ thay đổi toàn bộ tài khoản mạng xã hội trên các nền tảng, đồng thời đăng tải một teaser “nhá hàng” cho màn comeback kỷ niệm 13 năm hoạt động. 

 

INFINITE BRAVE GIRLS
Không may mắn như INFINITE, có vẻ như Brave Girls đã thất bại trong việc giành lại bản quyền tên nhóm với công ty cũ.

Brave Girls sẽ đổi tên thành BB Girls

 

Hậu chia tay cùng Brave Entertainment, các cô gái Brave Girls sẽ bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp với tư cách là BB GIRLS. Có vẻ như các thành viên đã không thể đi đến tiếng nói chung trong việc giành quyền sở hữu tên gọi nhóm từ công ty cũ. Warner Music Korea – đơn vị quản lý mới các thần tượng cũng lên tiếng xác nhận thông tin này: “Brave Girls sẽ tiếp tục hoạt động và đổi tên nhóm thành BB GIRLS”. 

 

Ra mắt vào năm 2011, Brave Girls bao gồm 4 thành viên Minyoung, Yujeong, Eunji, Yuna trực thuộc Brave Entertainment. Sau khoảng thời gian dài không được khán giả chú ý đến, nhóm nhạc bất ngờ thành công vang dội với bản hit “Rollin’” vào năm 2021. Thế nhưng, nhóm dần “giảm nhiệt” và quyết định rời công ty vào đầu tháng Hai năm nay. Cuối tháng Tư vừa qua, tất cả các thành viên đã ký kết hợp đồng cùng Warner Music Korea để tiếp tục phát triển sự nghiệp âm nhạc.