Kế hoạch của TREASURE: Giọng ca chính ra sản phẩm solo trước, comeback theo cách của Big Bang ngày xưa

Anna

Đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ về việc ra mắt “tân binh khủng long” mang tên TREASURE, YG Entertainment mới đây vừa đưa ra thông báo cụ thể về kế hoạch ra mắt của nhóm với sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng.

 

Vào sáng ngày 21/5, video teaser của nhóm đã được tung ra cho thấy ngoài việc TREASURE ra mắt vào tháng Bảy thì sẽ có thêm một sản phẩm solo dành cho Bang Ye Dam. Đây là giọng ca chính của nhóm và theo thông tin được biết thì sản phẩm này sẽ được phát hành trong tháng Sáu. Sự kiện này khiến các fan lâu năm không khỏi vui mừng vì cuối cùng sau 7 năm thực tập sinh, Bang Ye Dam cũng đã có thể ra mắt solo như lời hứa từ trước đó. Trong đường đua tháng Sáu, sản phẩm solo của giọng ca chính nhóm TREASURE dự kiến hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt lớn. Tuy phát hành MV và single, nhưng Bang Ye Dam sẽ không thực hiện quảng bá trên các chương trình âm nhạc vì phải tập trung vào dự án chuẩn bị ra mắt cùng TREASURE.

 

Video teaser thông báo cho ra mắt single solo của Bang Ye Dam (TREASURE).

 

Thêm vào đó, YG Entertainment cũng đưa ra thông báo cụ thể hơn về kế hoạch trong năm nay của tân binh nam mới nhất. Cụ thể, nhóm sẽ phát hành liên tục những ca khúc mới từ tháng Bảy cho đến tận cuối năm. Sẽ có 3-4 lần comeback liên tục, giống như cách YG đã áp dụng với Big Bang từ trước đó vào năm 2006. Cuối cùng, công ty cho biết sẽ có thêm nhiều nội dung đa dạng được thực hiện xuyên suốt dành cho fan.

 

TREASURE sẽ có được kế hoạch ra mắt dài hạn từ tháng Bảy cho đến cuối năm.

Cụ thể thông báo của YG Entertainment:

 

Xin chào, chúng tôi là YG Entertainment.

 

Chúng tôi xin đưa ra thông báo thêm về nhóm nhạc mới TREASURE. Trước khi TREASURE ra mắt vào tháng Bảy, chúng tôi dự kiến sẽ phát hành single ra mắt solo đầu tiên của Bang Ye Dam vào tháng Sáu.

 

Bang Ye Dam sau khi giành chiến thắng với vị trí á quân tại chương trình “Kpop Star” mùa 2 đã chính thức gia nhập YG và trải qua 7 năm thực tập sinh. Hiện tại cậu ấy sẽ chính thức ra mắt với vai trò là main vocal của TREASURE. Trước khi thành lập TREASURE, YG chúng tôi đã luôn chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc solo của Bang Ye Dam. Chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất tuyệt vời nếu như phát hành một ca khúc đã chuẩn bị từ trước cho cậu ấy, để tạo thành món quà bất ngờ đến với fan vào tháng Sáu trước khi Treasure ra mắt.

 

Theo đó, ca khúc solo và MV của Bang Ye Dam sẽ cùng lúc được phát hành, nhưng do bận rộn chuẩn bị cho quá trình ra mắt của TREASURE nên sẽ không thể thực hiện các kế hoạch quảng bá trên các chương trình âm nhạc. Mong các bạn fan hãy chờ đợi và ủng hộ thật nhiều ca khúc solo đầu tay của Bang Ye Dam. Sản phẩm này sẽ khiến bạn tan chảy bởi sức hút từ giọng hát và âm sắc quyến rũ của cậu ấy.

 

Cùng theo đó, chúng tôi cũng xin thông báo về kế hoạch hoạt động trong năm nay của TREASURE. Bắt đầu từ tháng Bảy tới, chúng tôi đã lên kế hoạch phát hành liên tục 3-4 lần các ca khúc mới của nhóm. Các bạn có thể nghĩ rằng đây là một hoạt động quảng bá tương tự như việc ra mắt single mỗi tháng trong 3 tháng đầu ra mắt của Big Bang vào năm 2006.

 

Giống như những gì đã được nêu trên, từ tháng Bảy cho đến cuối năm TREASURE sẽ liên tục gặp gỡ người hâm mộ thông qua đa dạng các nội dung và tất nhiên là cả những buổi phát sóng trên các chương trình âm nhạc. Đồng thời, nhóm sẽ nỗ lực hết sức để đáp ứng lại sự kì vọng từ người hâm mộ. Mong rằng các bạn fan sẽ dành nhiều sự ủng hộ và khích lệ đến với các thành viên TREASURE – những người đang nỗ lực hết sức không kể đêm ngày để chuẩn bị cho việc ra mắt.

 

Xin cảm ơn.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ke-hoach-cua-treasure-giong-ca-chinh-ra-san-pham-solo-truoc-comeback-theo-cach-cua-big-bang-ngay-xua/