Trang chủ Tin tức K-pop Kế hoạch của loạt thần tượng Kpop sau khi xuất ngũ: SHINee,...

Kế hoạch của loạt thần tượng Kpop sau khi xuất ngũ: SHINee, HIGHLIGHT comeback, 2PM và INFINITE chờ ngày tái hợp

YANG

Mặc dù 2020 là một năm đầy biến động bởi những ảnh hưởng mạnh mẽ của đại dịch COVID-19 nhưng không vì thế mà không khí của cộng đồng fan Kpop trở nên buồn tẻ. Bởi một trong số đó là sự trở lại của các nam thần tượng sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Từ Yoon Jisung cho đến các nhóm nhạc như SHINee, HIGHLIGHT hay 2PM… Họ dường như đã sẵn sàng trở lại làng nhạc và gặp lại người hâm mộ của mình thông qua những dự định trong năm mới. 

 

Cựu thành viên Wanna One Yoon Jisung

 

Yoon Jisung được chú ý thông qua chương trình sống còn “Produce 101” mùa thứ hai và ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc dự án Wanna One. Sau 18 tháng hoạt động, Wanna One chính thức tan rã đầy tiếc nuối, các thành viên cũng quay về công ty quản lý cũ và bắt đầu các hoạt động cá nhân. Jisung cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Sau khi thực hiện một số dự án solo, anh chàng đã lên đường nhập ngũ vào tháng 5/2019. Ngày 13/12/2020, Jisung trở về sau một thời gian rèn luyện trong quân đội. 

 

Cựu thành viên Wanna One Jisung bày tỏ mong muốn không chỉ quảng bá trong lĩnh vực âm nhạc mà còn thể hiện bản thân nhiều hơn với nhạc kịch, diễn xuất, chụp ảnh,…

Trong năm 2021 này, Jisung bày tỏ nguyện vọng không chỉ quảng bá trong lĩnh vực âm nhạc mà còn mong muốn thể hiện bản thân nhiều hơn với nhạc kịch, diễn xuất, chụp ảnh,… “Đặc biệt, với nhạc kịch, tôi đã có cơ hội được diễn trên sân khấu và học hỏi từ các đàn anh của mình. Điều này khiến tôi cảm nhận được sự hấp dẫn của diễn xuất. Do đó, tôi hy vọng sẽ thể hiện những khía cạnh khác nhau của mình với công chúng thông qua công việc diễn xuất. Tôi cũng hy vọng sẽ phát hành một album trong năm nay và mang tới những sân khấu biểu diễn chỉn chu dành cho người hâm mộ”. Hơn thế nữa, Jisung cũng ấp ủ tổ chức một concert sau đại dịch COVID-19. “Cảm ơn những người hâm mộ đã chờ đợi tôi trong suốt thời gian dài“, anh cho biết. 

 

Nhóm SHINee

 

Ngay sau khi full album thứ 6 mang tên “The Story Of Light” được phát hành vào tháng 6/2018, các thành viên của SHINee đã lên kế hoạch cụ thể cho việc nhập ngũ. Tháng 12/2018, trưởng nhóm Onew là người đầu tiên thực hiện nhiệm vụ công dân của mình. Lần lượt sau đó là Key vào tháng 3/2019 và Minho vào tháng 4/2019. Riêng em út Taemin vẫn tiếp tục hoạt động solo nhiệt tình. Song song đó, anh cũng góp mặt trong nhóm nhạc SuperM. Sau một thời gian dài vắng bóng, SHINee đã sẵn sàng gặp lại các khán giả của mình trong năm 2021 khi các thành viên đã hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự. Thông tin này cũng đã được SM xác nhận trong online concert “BEYOND Live: Culture Humanity” vừa qua. 

 

SHINee xác nhận comeback trong năm 2021.

Thành viên Onew cho biết: “Tôi hy vọng mình sẽ gần gũi hơn với người hâm mộ vào năm 2021. Mặc dù tất cả chúng ta đều đang gặp khó khăn vì COVID-19 nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu có thể sớm gặp lại mọi người”. Trong khi đó, Key lại mong muốn sẽ thể hiện một khía cạnh mới mẻ của bản thân thông qua sản phẩm âm nhạc cùng với SHINee. “Xin hãy mạnh khỏe để chúng ta có một năm tốt đẹp hơn năm ngoái”. Cuối cùng, Minho cho biết: “Tôi muốn được làm việc thật sự chăm chỉ và thực hiện những đợt quảng bá khác nhau vào năm 2021. Tôi muốn mang đến cho mọi người nguồn năng lượng tích cực và lành mạnh“. 

 

Nhóm HIGHLIGHT

 

HIGHLIGHT đang lên kế hoạch quảng bá cả nhóm và từng cá nhân. 

Năm 2020 là thời điểm tất cả các thành viên của HIGHLIGHT đều đồng loạt xuất ngũ, bắt đầu từ thành viên Yoon Doo Joon vào tháng Tư và cuối cùng là thành viên nhỏ tuổi nhất Dongwoon trong tháng Mười Hai. Hơn ai hết, cộng đồng người hâm mộ của HIGHLIGHT là những người hạnh phúc nhất khi chứng kiến các thành viên tề tựu cùng nhau. Sang năm 2021, HIGHLIGHT cũng đặt mục tiêu nhanh chóng tái ngộ với khán giả. “Một năm mới đã bắt đầu. Chúc mừng năm mới mọi người và chúng tôi hy vọng rằng chỉ những điều tốt đẹp sẽ đến bên cạnh mỗi người. Chúng tôi hiện đã sẵn sàng để bắt đầu các hoạt động quảng bá trong năm nay khi tất cả đều đã xuất ngũ. Chúng tôi đang lên kế hoạch quảng bá cả nhóm và từng cá nhân“.

 

Nhóm 2PM 

 

2PM sẽ sớm tái hợp với đội đủ trong vài tháng tới.

Sự trở lại của các nhóm nhạc thần tượng của thế hệ thứ hai khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Đối với 2PM, chỉ còn hai thành viên là Junho và Chansung sẽ hoàn tất nghĩa vụ quân sự trong vài tháng tới. Do đó, nhóm có khả năng sớm tái hợp cùng nhau sau một thời gian dài bị gián đoạn hoạt động. Đương nhiên, kế hoạch cụ thể về màn trở lại với âm nhạc của 2PM sắp tới luôn là điều khán giả quan tâm nhất. Trong tin nhắn chúc mừng năm mới gửi tới fan, thành viên Wooyoung chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng rằng năm 2021 sẽ là một năm tràn ngập tiếng cười và sức mạnh. Tất cả hãy cùng nhau làm cho năm nay trở thành một năm tuyệt vời nhé. Tôi cũng mong mọi người sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc“.

 

Nhóm INFINITE 

 

3/6 thành viên của INFINITE bao gồm Seonggyu, Seongyeol và Dongwoo trong năm 2020.

Trong năm 2020, 3/6 thành viên của INFINITE bao gồm Seonggyu, Seongyeol và Dongwoo đã kết thúc khoảng thời gian thực hiện nhiệm vụ trong quân đội. Dẫu còn khá lâu nữa thì khán giả mới có thể gặp lại đội hình đầy đủ của nhóm, thế nhưng một số thành viên đã tiết lộ về kế hoạch của mình trong năm 2021 để đáp lại sự mong đợi từ mọi người. Đầu tiên, Seonggyu trấn an fan: “Tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ nhất có thể“. Trong khi đó, Seongyeol cho biết: “Tôi sẽ cố gắng giao lưu và gặp gỡ người hâm mộ nhiều hơn vì họ đã chờ đợi từ lâu”. Cuối cùng, Dongwoo nói thêm: “Tôi nghĩ đây sẽ là một năm để tôi học tập. Sau khi đại dịch được kiểm soát, tôi muốn học thêm về âm nhạc và thể thao“.