Trang chủ Tin tức K-pop Kế hoạch comeback YG năm nay: Lisa tháng Sáu, Black Pink tháng...

Kế hoạch comeback YG năm nay: Lisa tháng Sáu, Black Pink tháng Mười, Big Bang chưa có thông tin

Anna

Thông qua báo cáo tài chính, kế hoạch comeback của nghệ sĩ trực thuộc YG Entertaiment trong khoảng thời gian từ giữa đến cuối năm đang dần được hé lộ.

 

Theo như lịch trình trong bản kế hoạch được công bố trên chuyên trang tài chính, YG Entertainment sẽ bắt đầu quý II năm 2021 bằng dự án solo của Lisa (Black Pink), cùng đợt comeback của nhóm tân binh TREASURE trong tháng Sáu. Tiếp theo đó, tháng Chín nằm trong quý III sẽ có thêm một lần ra mắt sản phẩm mới từ nhóm nhạc đông dân nhất YG. Theo kì vọng từ YG, các nghệ sĩ có kế hoạch trong quý II và III sẽ mang về cho công ty doanh thu lớn về mảng album vật lý.

 

Bảng kế hoạch dự kiến của YG cho thấy Lisa sẽ debut solo vào tháng Sáu, Treasure comeback thêm hai lần nữa trong năm và Black Pink đang chuẩn bị album mới phát hành trong tháng Chín.

Đáng chú ý hơn nữa, Black Pink cũng sẽ trở lại đường đua âm nhạc vào tháng Mười sắp tới. Hiện tại, nhóm đã gần như đi đến những bước cuối cùng chuẩn bị cho album comeback lần này và dự kiến sẽ phát hành ngay sau phim của Jisoo được lên sóng trong tháng Chín. Có thể thấy YG Entertainment đang hoạt động “hết công suất” để mang đến cho công chúng những sản phẩm âm nhạc chất lượng đến từ nghệ sĩ công ty.

 

Black Pink và TREASURE là hai nhóm nhạc được YG Entertainment tập trung vào năm nay.

Tuy nhiên, ngoài TREASURE và Black Pink thì các nghệ sĩ khác vẫn chưa được cập nhật thời gian comeback cụ thể. Hoạt động của iKON chỉ dừng lại ở việc xuất hiện tại show thi đấu “Kingdom” và Big Bang thì không thể xác nhận rõ thời gian trở lại dù là trưởng nhóm G-Dragon từng cho biết đang trong quá trình làm album cho nhóm. Nhóm Winner đang tạm ngưng hoạt động do có hai thành viên nhập ngũ. Cuối cùng, thông tin về nhóm nhạc nữ mới của YG cũng không có thêm bất kì cập nhật mới nào.