Trang chủ Tin tức K-pop Kế hoạch Big Hit trong 2 năm tới: Ra mắt 3 tân...

Kế hoạch Big Hit trong 2 năm tới: Ra mắt 3 tân binh, trong đó có nhóm nhạc nam đa quốc tịch

Anna

Trong buổi giao lưu với truyền thông gần đây nhất, Big Hit Entertainment đã chính thức đưa ra thông tin về các dự án mới trong tương lai, bao gồm cả việc cho ra mắt nhóm nhạc mới.

 

Trong buổi gặp gỡ giới truyền thông diễn ra vào ngày 4/2, ngoài việc thông báo tình hình phát triển của công ty trong những năm gần đây, Big Hit Entertainment còn công bố các kế hoạch nổi bật trong tương lai. Trong đó, đáng chú ý là dự án liên quan đến Source Music, việc ra mắt nhóm nhạc mới. Cụ thể, theo lời ông Bang Shi Hyuk – chủ tịch của Big Hit thì công ty đã nỗ lực hết sức để mở rộng và phát triển nền công nghiệp âm nhạc.

 

Với tiêu chí đặt “người hâm mộ” làm trọng tâm, mục tiêu trong năm 2020 của Big Hit được đặt ra là phát triển trải nghiệm dành cho người hâm mộ.

Với tiêu chí đặt “người hâm mộ” làm trọng tâm, mục tiêu đặt ra trong năm 2020 của Big Hit phát triển trải nghiệm dành cho người hâm mộ. Cụ thể, mọi hoạt động và nội dung liên quan sẽ giúp các fan có sự trải nghiệm giải trí, giảm thiểu sự bất tiện và tận hưởng được nội dung âm nhạc tốt nhất. Sự nâng cấp nền tảng cộng đồng toàn cầu dành cho người hâm mộ “Weverse” là một ví dụ. Ngoài ra thì các “play zone” (khu vực dành cho fan) ở mỗi tour cũng sẽ được mở rộng và một nội dung mới khác là “tour village” sẽ được phát triển. Thông qua đó, người dùng có thể trải nghiệm toàn bộ dịch vụ liên quan đến nghệ sĩ như khách sạn được trang trí theo idol, tham gia cửa hàng pop up…

 

Trước đó, thông tin về việc liên kết giữa Big Hit và Pledis Entertainment gây xôn xao trong dư luận, nhất là đối với fan của hai công ty này. Đến thời điểm hiện tại, mọi việc không còn là đồn đoán khi mới đây, nhóm nhạc nam Seventeen đã tham gia vào cộng đồng “Weverse”  – nơi chỉ dành riêng cho các nghệ sĩ Big Hit và Source Music. Dấu hiệu này phần nào cho thấy ngày mà Seventeen về chung một nhà với BTS không còn xa nữa. Có thể trong tương lai, sẽ có thêm nhiều sự kết hợp đáng được mong đợi hơn giữa các nghệ sĩ của cả hai bên công ty.

 

Hình ảnh cho thấy sự xuất hiện của Seventeen khi Big Hit giới thiệu nền tảng mạng xã hội “Weverse”.

Nói về các kế hoạch liên quan đến nghệ sĩ của công ty trong tương lai, dự kiến trong năm 2020 sẽ có world tour đầu tiên dành riêng cho TXT sau những thành công từ năm vừa rồi. Mặt khác, Big Hit đang có kế hoạch cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới vào năm 2022.

 

TXT sẽ sớm có world tour riêng trong tương lai.

Năm vừa qua, ngay sau khi thu mua Source Music về dưới trướng, Big Hit đã thông báo sẽ cho ra mắt một nhóm nữ mới và các buổi tuyển chọn thực tập sinh cho dự án này cũng đã kết thúc thành công. Nếu đúng như dự kiến, nhóm nữ này sẽ được cho ra mắt vào năm 2021.

 

“Plus Global Audition” diễn ra từ năm ngoái nhằm tuyển chọn cho nhóm nữ kết hợp giữa Big Hit và Source Music.

Ngoài ra thì phó chủ tịch của Belift – công ty liên doanh của Big Hit và CJ ENM là Choi Yoon Hyuk cũng đã đưa ra tầm nhìn về sự phát triển lấy Kpop làm nền tảng chính để thực hiện toàn cầu hóa. Ông cho biết hiện tại đang lên kế hoạch thực hiện dự án đầu tiên cho ra mắt nhóm nhạc đa quốc tịch trong năm nay.

 

Nhóm nhạc nam của Belift – công ty liên doanh của CJ ENM và Big Hit sẽ sớm ra mắt trong năm nay.

Ngoài ra Big Hit cũng sẽ cho phát hành một nội dung chuyên dụng để đồng hành trong việc học và hiểu tiếng Hàn của ARMY (fandom của BTS) quốc tế. Đó chính là “Learn Korean with BTS”, dự kiến trong tháng Ba năm nay sẽ có teaser chính thức.