Trang chủ Tin tức Kay Trần gia nhập Warner Music Vietnam, “về chung nhà” với Vũ.,...

Kay Trần gia nhập Warner Music Vietnam, “về chung nhà” với Vũ., Chillies…

Thảo

Trước thềm MV comeback được phát hành chỉ trong vài ngày tới, Kay Trần bất ngờ thông báo gia nhập gia đình Warner Music Vietnam, “về chung nhà” với Chillies, Vũ., Madihu… cũng như nhiều nghệ sĩ quốc tế khác.

 

Tối ngày 28/11, Warner Music Vietnam chính thức công bố Kay Trần là nghệ sĩ tiếp theo gia nhập hãng đĩa. Được biết, Warner Music Vietnam trực thuộc Warner Music Group (WMG) – một trong ba đế chế âm nhạc lớn nhất thế giới. Kay Trần vốn được biết đến là một nghệ sĩ đa tài với khả năng sáng tác ổn định và sở hữu bản lĩnh sân khấu đáng mong đợi. Bắt đầu sáng tác từ năm 19 tuổi, âm nhạc của nam ca sĩ bao trùm đa dạng các thể loại như Dance, Pop, R&B, Ballad… Tên tuổi anh gắn liền các bản hit như “Phía Sau Em” (ft. Binz), “Tết Đong Đầy” (ft. Nguyễn Khoa & Duck V), “Chuyện Tình Tôi” (ft. Nguyễn Khoa & Kass), “Ý Em Sao” (cùng Lăng LD)…

 

Với bề dày kinh nghiệm và hệ thống chuyên nghiệp của WMG, Warner Music Vietnam hứa hẹn đem đến sự hỗ trợ cần thiết từ phía sau cũng như đồng hành cùng Kay Trần trong chặng đường âm nhạc sắp tới, đưa các sản phẩm âm nhạc từ nam nghệ sĩ đến khán giả một cách chỉn chu và tâm huyết nhất. Đại diện Warner Music Vietnam chia sẻ: “Kay Trần có đủ các tố chất mà Warner Music Vietnam tìm kiếm ở một nghệ sĩ như khả năng sáng tác, biểu diễn cũng như sự biến hoá trong âm nhạc cá nhân. Warner Music Vietnam cùng Kay Trần hi vọng khán giả sẽ tiếp tục yêu mến và dõi theo chặng đường mới trong sự nghiệp của nghệ sĩ Kay Trần.”

 

Kay Trần chính thức gia nhập Warner Music Vietnam
Kay Trần chính thức gia nhập “ông lớn” Warner Music Vietnam ngay trước thềm comeback với ca khúc mới.

Chính thức đi vào hoạt động được hơn 2 năm, Warner Music Vietnam đã để lại nhiều dấu ấn nhất định tại thị trường âm nhạc Việt Nam lẫn quốc tế. Ba nghệ sĩ Việt đầu tiên đầu quân cho “ông lớn” này là Vũ., Chillies và Madihu đều đã đạt được những thành công nhất định. Trong đó, Madihu có đến 2 ca khúc đạt No.1 cả hai BXH Billboard Việt Nam trong năm nay. Ngoài ra, màn kết hợp giữa Vũ. với nghệ sĩ quốc tế Lukas Graham trong “Happy For You” cũng khiến người hâm mộ tự hào.

 

Ca khúc trở lại từ Kay Trần sẽ đánh dấu chặng đường mới trong sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ với Warner Music Vietnam. Vào cuối tuần qua, anh cũng đã hé lộ những khung hình đầu tiên trong MV qua teaser cùng tạo hình nhà thám hiểm bị trói. Gần cuối video, nhân vật chính bỗng mở mắt như vừa mới thức tỉnh khỏi cơn mộng mị, sẵn sàng cho hành trình trốn thoát của mình. Sản phẩm âm nhạc “UME” (tên ca khúc chưa được công bố) sẽ chính thức được phát hành vào lúc 20:00 ngày 30/11 trên các nền tảng nhạc số.

 

Teaser MV “UME” – Kay Trần.