Trang chủ Tin tức Kay Trần chính thức comeback sau hơn 10 tháng đầu quân về...

Kay Trần chính thức comeback sau hơn 10 tháng đầu quân về công ty của Sơn Tùng M-TP?

YANG

Tháng Bảy năm 2020, Kay Trần là cái tên đầu tiên được công bố trở thành nghệ sĩ độc quyền trực thuộc M-TP Entertainment. Đảm nhiệm vai trò rapper, ca sĩ và producer, trước đó anh chàng đã từng bước chứng minh tài năng thông qua một số sản phẩm âm nhạc được khán giả yêu thích như “Ý Em Sao”, “Chuyện Tình Tôi”, “Phía Sau Em”, “Tết Đong Đầy”,…

 

Với cú bắt tay cùng công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP, sự nghiệp của Kay Trần được dự đoán sẽ có thêm nhiều cơ hội mới để phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, đã hơn 10 tháng kể từ khi thông tin được công bố, anh chàng vẫn chưa có một sản phẩm âm nhạc chính thức nào mặc dù vẫn thường xuyên góp mặt trong các sự kiện quan trọng của công ty.

 

Kay Trần
Kay Trần sắp trở lại với một sản phẩm mới sau hơn 10 tháng đầu quân về công ty của Sơn Tùng M-TP?

Thông qua những hình ảnh mới nhất xuất hiện trên fanpage chính thức của anh chàng vào tối hôm qua (30/5), Kay Trần dường như đang hé lộ cho người hâm mộ về màn tái xuất đang đến rất gần. Cụ thể, đi kèm với bài đăng ghi lại khoảnh khắc đang làm việc trong phòng thu cùng producer Onionn, Kay Trần viết: “Wait for me” (tạm dịch: “Đợi tôi nhé“). Nhanh chóng sau đó, các bức hình đã nhận được lượng tương tác khủng từ người hâm mộ lẫn các đồng nghiệp.

 

Kay Trần
Producer Onionn xuất hiện trong phòng thu cùng Kay Trần.

Hiện tại, thông tin cụ thể về dự án này của Kay Trần vẫn còn được giữ kín. Dẫu vậy, nhiều người suy đoán đây chắc chắn là “thính” cho màn comeback từ nam nghệ sĩ. Được biết, sản phẩm âm nhạc solo gần đây nhất của anh là “Chuyện Tình Tôi”, lên sóng vào tháng Tư năm 2019. Nam nghệ sĩ cũng có màn kết hợp với Han Sara trong ca khúc “Đếm Cừu” vào tháng Tám cùng năm. Gây ấn tượng bởi màu sắc âm nhạc cá tính, pha chút nghịch ngợm và dí dỏm, liệu sản phẩm đầu tiên mà Kay Trần ra mắt sau khi đầu quân về công ty quản lý mới sẽ mang đến điều gì bất ngờ?

 

MV “Chuyện Tình Tôi” – Kay Trần.