Trang chủ Tin tức Kay Trần bắt tay Hứa Kim Tuyền làm mới “Mắt Nai Cha...

Kay Trần bắt tay Hứa Kim Tuyền làm mới “Mắt Nai Cha Cha Cha”

Thảo

Sau màn “khoác áo mới” cho hit cũ của Mỹ Tâm với “Shay Nắnggg” (AMEE), Hứa Kim Tuyền tiếp tục kết hợp cùng Kay Trần remake một ca khúc nhạc xưa.

 

Tối ngày 7/5, Kay Trần đã phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Mắt Nhìn Tim Thấy”. Trong lần trở lại này, bài nhạc được anh ra mắt cùng một video dance với vũ đạo tinh nghịch, tươi mới trên tài khoản TikTok chính thức. Đặc biệt, đây là ca khúc được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền làm mới lại từ bản hit Vpop vang bóng một thời “Mắt Nai Cha Cha Cha”.

 

Là một sáng tác của nhạc sĩ Sỹ Luân, “Mắt Nai Cha Cha Cha” được thể hiện bởi ca sĩ Hồng Ngọc từng “làm mưa làm gió” suốt thời thanh xuân của thế hệ 8x, 9x tại Việt Nam. Vẫn giữ tinh thần tích cực, vui tươi trong bản gốc, Hứa Kim Tuyền viết ca từ mới cho “Mắt Nhìn Tim Thấy” trên giai điệu cũ để kể một câu chuyện bình dị không của riêng ai. Lời bài hát gần gũi, tích cực của phiên bản mới nhắc nhở mọi người hãy nhìn vào những giá trị tốt đẹp, lạc quan luôn hiện hữu quanh mình. Bởi được thấy mọi thứ hữu hình xung quanh ta hàng ngày cũng chính là được thấy những cảm xúc vô hình, tươi đẹp bên trong tâm hồn.

 

Kay Trần và Hứa Kim Tuyề
Kay Trần và Hứa Kim Tuyền bắt tay nhau làm mới ca khúc “Mắt Nai Cha Cha Cha” với sản phẩm “Mắt Nhìn Tim Thấy”.

Tựa đề ca khúc mang ý nghĩa luôn có nhiều hơn một góc nhìn, nhiều hơn một sự lựa chọn, nhiều hơn một mặt của vấn đề và chúng ta hoàn toàn có thể định hướng cuộc sống của riêng mình từ những lựa chọn để “mắt nhìn tim thấy”. Trong video dance, Kay Trần cũng trở lại cùng hình ảnh được nhiều khán giả yêu mến với nét tinh nghịch, lạc quan từ phong cách đến biểu cảm, tinh thần. Phần thể hiện vũ đạo kết hợp cùng màn biến hình của nam ca sĩ trong video dance như một làn gió tươi vui trong những ngày đầu hè nắng nóng, đem không khí phấn khởi, hào hứng đến người hâm mộ.

 

Đây không phải lần đầu tiên Hứa Kim Tuyền làm mới những giai điệu cũ. Trước đó, “Shay Nắnggg” do AMEE thể hiện được phát triển từ sample bản hit “Hai Mươi” của Mỹ Tâm. Ca khúc cũng từng lọt vào Top 10 cả hai BXH Billboard Vietnam. Hay trong album đầu tay “Colours”, nam nhạc sĩ lấy cảm hứng sáng tác track “Lucy” từ bài hát thiếu nhi “Chú Voi Con Ở Bản Đôn” của nhạc sĩ Phạm Tuyên. Qua những bản remake “quen mà lạ” kết hợp cùng các giọng ca trẻ, Hứa Kim Tuyền bày tỏ mong muốn âm nhạc hiện đại của thế hệ mình sẽ luôn được song hành cùng thành tựu âm nhạc của thế hệ nghệ sĩ đi trước.

 

Ca khúc “Mắt Nhìn Tim Thấy” – Kay Trần.

 

 

Ca khúc “Mắt Nhìn Tim Thấy” – Kay Trần trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.