Trang chủ Tin tức Pop Katy Perry xác nhận sẽ phát hành album trong năm nay: “Cho...

Katy Perry xác nhận sẽ phát hành album trong năm nay: “Cho dù có bị cách ly đi chăng nữa”

Thảo

Sau thông báo phát hành đĩa đơn “Daisies” vào giữa tháng Năm, các fan của Katy Perry đã luôn mong chờ lời xác nhận chính thức về một album phòng thu trong năm nay. Qua buổi livestream mới đây, nữ ca sĩ đã khẳng định cô sẽ cho album mới của mình lên kệ trong năm 2020 cho dù có bị dịch bệnh ảnh hưởng.

 

Vừa qua, Katy Perry vừa tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên trang cá nhân của mình. Không chỉ là một dịp để trò chuyện và chia sẻ với người hâm mộ trong những tháng cuối thai kì, đây còn là sự kiện đánh dấu lời xác nhận của nữ ca sĩ về thời gian phát hành album phòng thu thứ năm của mình. Như vậy, cuối cùng công chúng sẽ sớm được thưởng thức album mới của Katy Perry sau 3 năm kể từ “Witness”, dẫu rằng đại dịch COVID-19 có ảnh hưởng thế nào đến quá trình quảng bá.

 

Katy Perry khẳng định sẽ phát hành album mới trong năm nay.

Qua buổi livestream, nữ ca sĩ chia sẻ: “Ở California, có nhiều quy tắc cũng như nhiều cách thức để làm mọi chuyện, chúng tôi không chỉ đơn thuần là đưa mọi thứ trở lại bình thường. Tôi định cho ra mắt một đĩa nhạc trong năm nay, dù có phải bị cách ly đi chăng nữa. Bởi chúng tôi sẽ không để cho virus Corona ngăn cản chúng tôi nhảy múa cùng âm nhạc, ngay cả khi chỉ có thể nhảy trong nhà của mình”.

 

Quyết tâm phát hành album ngay cả khi dịch bệnh chưa dứt, Katy Perry tiết lộ rằng các ca khúc trong album lần này sẽ góp phần “tiếp thêm sức mạnh, hy vọng và niềm vui” cho người nghe. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm nhiều chi tiết về đĩa đơn mở màn sắp ra mắt: “Đó là một ca khúc cho tất cả những giấc mơ mà các bạn đã từng mơ đến, cũng như tất cả những điều mà các bạn mong muốn đạt được”.

 

Katy Perry thông báo về đĩa đơn “Daisies” và album phòng thu mới trên trang cá nhân.

Tuy ngày phát hành cũng như tựa chính thức của album này vẫn chưa được tiết lộ, lời hứa cho một màn trở lại hoành tráng trong năm nay của Katy Perry cũng đủ khiến cho người hâm mộ của cô hài lòng và càng thêm mong đợi. Là một nữ ca sĩ có bề dày thành tích khiến các Katycats tự hào với 3 album liên tiếp dẫn đầu BXH Billboard 200 và không ít số đề cử Grammy, album mới của Katy Perry chắc hẳn là một trong những đĩa nhạc được công chúng mong đợi nhất trong năm 2020 này.

 

MV “Never Worn White” – Katy Perry.