Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Katy Perry thừa nhận từng giả vờ làm Zooey Deschanel để được...

Katy Perry thừa nhận từng giả vờ làm Zooey Deschanel để được tham gia các câu lạc bộ

YANG

Sở hữu nhiều nét tương đồng về ngoại hình, Katy Perry và Zooey Deschanel gây khó khăn cho nhiều người trong việc phân biệt hai nghệ sĩ với nhau. Thậm chí trong quá khứ, Katy Perry từng đóng giả làm Zooey Deschanel để được tham gia các câu lạc bộ. 

 

Hôm 21/12 vừa qua, Katy Perry đã cho trình làng MV tiếp theo của mình trong năm 2020 mang tựa đề “Not The End Of The World”. Ca khúc là một track nằm trong album phòng thu thứ năm “Smile” được nữ ca sĩ ra mắt vào cuối tháng Tám. Sản phẩm mang tới những thông điệp tích cực về cuộc sống, nữ nghệ sĩ Zooey Deschanel xuất hiện với vai trò nữ chính thay cho Katy Perry trong những khung hình sinh động và thú vị. Chính chủ nhân của ca khúc cũng đã bày tỏ sự thích thú với màn hoá thân đặc biệt của người đồng nghiệp sở hữu nhiều nét tương đồng trong ngoại hình với mình. 

 

Zooey Deschanel vừa có màn hoá thân thành Katy Perry trong MV “Not The End Of The World”. 

Nếu như trong MV “Not The End Of The World”, những nhân vật người ngoài hành tinh đã có sự nhầm lẫn tai hại giữa hai cô nàng Katy và Zooey thì ở ngoài đời, một câu chuyện hài hước tương tự cũng đã từng xảy ra. Trong một video được phát trực tiếp trên trang Instagram cá nhân, giọng ca “Roar” đã tiết lộ rằng trước khi trở thành một ngôi sao đình đám, cô đã từng giả làm Zooey Deschanel để được tham gia vào các câu lạc bộ.

 

Cụ thể, nữ ca sĩ tâm sự: “Khi tôi đến Los Angeles, tôi gần như không giống ai. Vào thời điểm đó, cái tên Zooey Deschanel đang nhận được rất nhiều sự chú ý, giống như là cô đang điều hành cả thế giới này vậy. Trong khoảnh khắc đó, tôi đã được khen ngợi là có ngoại hình trông giống như cô đấy“. Vì thế, Katy Perry từng nhiều lần can đảm đóng giả thành Zooey Deschanel để có cơ hội được xuất hiện câu lạc bộ. “Khi tôi mới đến Los Angeles, tôi đã đến câu lạc bộ rất nhiều. Dù rất muốn vào câu lạc bộ nhưng tôi không có tiền, không có năng lực hay bất cứ gì khác. Vì thế, đôi khi tôi sẽ làm những điệu bộ giống cô để có thể có mặt tại đây“, nữ nghệ sĩ thừa nhận với đàn chị. 

 

Katy Perry và Zooey Deschanel sở hữu nhiều nét tương đồng trong ngoại hình. 

Trong khi Katy Perry cảm thấy có lỗi và vô cùng ngại ngùng khi phải làm điều này trong quá khứ thì Zooey Deschanel cho biết chính mình cũng không ít lần bị nhầm lẫn rằng đang mạo danh đồng nghiệp nổi tiếng. Dẫu cảm thấy bất ngờ và có phần lo lắng trong khoảng thời gian đầu nhưng khi cặp đôi gặp nhau ở ngoài đời, Deschanel thích thú nói rằng bản thân cảm thấy “nhẹ nhõm” vì vẻ ngoài xinh đẹp của Katy Perry. Vì thế, sự xuất hiện của đầy bất ngờ của Zooey Deschanel chính là điểm nhấn đặc biệt trong MV vừa qua của Katy Perry và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. 

 

MV “Not The End Of The World” của Katy Perry.