Katy Perry để con gái sắp chào đời tự chọn tên mình, tiết lộ về ca khúc mới dành riêng cho cô bé

Thảo

Trong thời gian tới, Katy Perry không chỉ sẽ cho ra đời album phòng thu thứ năm mà còn đặc biệt có thêm một “thiên thần” nhỏ xuất hiện bên mình. Theo đó, nữ ca sĩ đã quyết định sẽ cho con gái sắp chào đời tự chọn tên cho mình.

 

Trong một chương trình radio mới đây, Katy Perry đã có dịp chia sẻ với người hâm mộ về những câu chuyện xung quanh hành trình làm mẹ của nữ ca sĩ. Đa phần khán giả đều tò mò về tên gọi của bé con sắp chào đời của gia đình, bản thân Katy và nam tài tử Orlando Bloom cũng đã nghĩ đến một vài cái tên. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng, bởi họ vẫn đang chờ đợi cho đến khi chính thức gặp cô bé.

 

Katy Perry và Orlando Bloom quyết định để con gái sắp chào đời tự chọn tên cho mình.

“Chúng tôi vẫn chưa quyết định cụ thể về tên của con bé, bởi tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có nhiều sự lựa chọn khác nhau và con bé sẽ chỉ cho chúng tôi”, giọng ca “Daisies” chia sẻ. Việc có đứa con đầu tiên với Katy Perry và còn là con gái là một hành trình mới mẻ và đặc biệt đối với Orlando Bloom. “Anh ấy rất háo hức mong chờ một cô con gái. Người ta còn hay gọi là “Con gái rượu của Bố” mà”.

 

Nói về sản phẩm sắp phát hành, đến nay Katy Perry vẫn chưa tiết lộ tựa đề chính thức cho album phòng thu thứ năm của mình. Tạm gọi là “KP5”, người hâm mộ của cô chỉ biết rằng album sẽ lên kệ vào ngày 14/8 sắp tới. Trong đó, ca khúc “Daisies” đã được ra mắt vào giữa tháng Năm vừa qua với vai trò đĩa đơn mở đường cho album. Và mới đây, nữ ca sĩ đã tiết lộ thêm về một ca khúc khác sẽ có mặt trong đĩa nhạc lần này.

 

“What Makes a Woman” là ca khúc Katy Perry muốn dành tặng cho con gái tương lai của mình.

Qua một chương trình phát thanh khác vào ngày 23/6, Katy Perry đã “bật mí” về một ca khúc mới trong album mà cô dành riêng cho đứa con sắp chào đời. “Có một ca khúc trong đó có tựa đề là “What Makes a Woman”. Đó chính là niềm hy vọng mà tôi muốn dành cho đứa con tương lai của mình. Tôi mong con bé sẽ không vướng phải bất kì rào cản nào khi thực hiện ước mơ của mình, khi làm điều mà con bé muốn, hay khi trở thành người mà con bé muốn trở thành. Con bé có thể thay đổi bất kể khi nào con bé muốn. Con bé có thể thử bất kì điều gì con bé tò mò và khám phá xem điều gì sẽ hợp với mình. Và vì thế, tôi nghĩ rằng ca khúc này vừa quan trọng đối với tôi mà cũng vừa quan trọng với con bé”.

 

Đây không phải là tiết lộ đầu tiên của Katy Perry về các ca khúc sẽ có mặt trong album phòng thu sắp tới. Trước đó, chủ nhân hit “Roar” đã xuất hiện trong một buổi phỏng vấn qua chương trình radio và khiến người hâm mộ xôn xao với chia sẻ về một ca khúc có tên là “Teary Eyes”. “Chúng tôi mong muốn đem đến những ca khúc mang thông điệp tích cực và đó là “Teary Eyes””. Cô cũng hé lộ thêm rằng các tác phẩm trong “KP5” đều sẽ mang thông điệp chữa lành cho những vết thương trong tâm hồn cũng như tiếp thêm sức mạnh và niềm hy vọng cho mọi người.

 

MV “Daisies” – Katy Perry (phiên bản Can’t Cancel Pride).

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/katy-perry-de-con-gai-sap-chao-doi-tu-chon-ten-minh-tiet-lo-ve-ca-khuc-moi-danh-rieng-cho-co-be/