Trang chủ Tin tức Pop Katy Perry chính thức khởi động kỉ nguyên “KP5” của mình với...

Katy Perry chính thức khởi động kỉ nguyên “KP5” của mình với đĩa đơn “Daisies”

Thảo

Đĩa đơn “Daisies” cuối cùng cũng đã được trình làng, ngày trở lại lại của Katy Perry không đâu xa xôi mà đã ở ngay đây rồi. Mở màn album mới của mình bằng một ca khúc tươi sáng, album “KP5” sắp tới hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định chất Pop đầy cảm hứng trong âm nhạc của Katy Perry.

 

Rạng sáng ngày 15/5 (theo giờ địa phương), “Daisies” của Katy Perry chính thức có mặt trên các nền tảng âm nhạc cùng một MV trên kênh Youtube của nữ ca sĩ. Đây không chỉ là ca khúc đánh dấu sự trở lại của cô sau đĩa đơn “Never Worn White” mà còn là bước đầu tiên trong dự án album phòng thu thứ năm của giọng ca “Dark Horse”. Tuy vẫn chưa có tựa chính thức, nhưng album “KP5” dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 14/8.

 

Katy Perry chính thức khởi động kỉ nguyên “KP5” của mình với đĩa đơn “Daisies”.

Phát hành kèm theo “Daisies” là một video được thực hiện bởi nhà làm phim Liza Voloshin. Qua MV, nữ ca sĩ đã hoà mình vào thiên nhiên, ngọn đồi, con suối và thể hiện ca khúc bằng giọng hát đầy nội lực ngay trong những tuần cuối cùng của thai kì. Bên cạnh đó, “Daisies” còn được tiết lộ là một ca khúc để tôn vinh sự kiên cường trong mỗi chúng ta khi phải đối mặt với những hoài nghi và nghịch cảnh.

 

“Họ cố gắng khiến tôi khuất phục, nhưng bằng vũ khí của mình tôi đã chứng minh cho họ thấy rằng mình có thể làm được/ Họ bảo tôi rằng tôi điên mất rồi, nhưng tôi sẽ không bao giờ để họ ảnh hưởng đến mình”. Ca khúc “Daisies” có thể được xem như một lời kêu gọi mọi người vững tin về con người thật của mình và sống đúng với mục tiêu mà mình đã đặt ra, cho dù người khác có nghĩ thế nào.

 

“Daisies” là mộc ca khúc về tinh thần sống đúng với mục tiêu mà mình đã đặt ra, cho dù người khác có nghĩ thế nào.

“Daisies” được viết bởi chính Katy Perry cùng sự trợ giúp của các tên tuổi trong làng sáng tác nhạc như Jon Bellion, Jacob Kasher Hindlin, Michael Pollack, Jordan K. Johnson và Stefan Johnson. Ngoài ra, Jordan K. Johnson và Stefan Johnson còn đóng góp với vai trò nhà sản xuất cho ca khúc cùng đội ngũ viết và sản xuất âm nhạc của mình là “The Monsters & Strangerz”. Đây là nhóm sản xuất từng đứng sau những bản hit gần đây như “Break My Heart” của Dua Lipa, “Memories” của Maroon 5, “Invisible Things” của Lauv, “Shameless” của Camila Cabello… Chỉ với những tên tuổi đằng sau đĩa đơn đầu tiên này, công chúng tin rằng album sắp tới của Katy Perry chắc hẳn sẽ còn mang đến không ít ca khúc hit cũng như màn trở lại đầy bùng nổ cho nữ ca sĩ.

 

MV “Daisies” – Katy Perry.

 

Đĩa đơn “Daisies” – Katy Perry trên nền tảng Spotify và Apple Music.