Trang chủ Tin tức K-pop KATIE comeback sau khi kí kết với Columbia Records UK, Chungha sẽ...

KATIE comeback sau khi kí kết với Columbia Records UK, Chungha sẽ có màn hợp tác với nghệ sĩ quốc tế?

Anna

Trong khi Chungha tiết lộ hình ảnh teaser cho một dự án kết hợp “nóng hổi”, thì KATIE cũng công bố luôn ngày phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên khi về dưới trướng Columbia Records UK.

 

Sau khi công bố kế hoạch comeback liên tục cho đến tháng 1/2021, vừa qua Chungha lạ tiếp tục đưa fan đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác khi tiết lộ thêm về một dự án kết hợp, mở đầu cho chuỗi những sản phẩm này. Theo như hình ảnh teaser được đăng tải trên trang chủ chính thức vào 0 giờ đêm ngày 20/11, ca khúc “Dream Of You” được phát hành sắp tới sẽ là một sản phẩm kết hợp cùng một nghệ sĩ khác. Kèm theo đó, lịch trình phát hành những nội dung liên quan cũng được công bố một cách cụ thể để người hâm mộ tiện theo dõi.

 

Chungha sẽ có dự án kết hợp cùng một nghệ sĩ quốc tế khác?

Hiện tại, có rất nhiều đồn đoán xung quanh màn hợp tác này nhưng đa phần fan trung thành của cô nàng đều dự đoán rằng đây sẽ là một màn hợp tác với nghệ sĩ quốc tế tiếng tăm. Bởi trước đây, Chungha đã từng có một sự hòa giọng ăn ý cùng ca sĩ người Đan Mạch – Christopher trong ca khúc “Bad Boy” vừa trình làng vào tháng Chín. Được biết, “Dream Of You” sẽ phát hành vào ngày 27/11 sắp tới.

 

Bên cạnh đó, kế hoạch comeback của nữ ca sĩ trẻ KATIE trong tháng Mười Hai cũng được chú ý không kém. Cô nàng dự kiến sẽ cho phát hành sản phẩm mới vào ngày 4/12 sau hơn nửa năm kể từ “ECHO” được tung ra trong tháng Tư vừa qua. Đây còn là dự án âm nhạc đầu tiên của KATIE sau khi kí kết hợp đồng cùng hãng đĩa quốc tế Columbia Records UK để tiến bước xa hơn trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

 

KATIE sẽ chính thức comeback cùng dự án mới lần đầu tiên sau khi kí kết với Columbia Records UK vào tháng Mười Hai.
Dòng chữ “Chào mừng đến Columbia” vô cùng ấn tượng.

Hình ảnh teaser của KATIE mang bầu không khí huyền bí khi sử dụng vũ trụ làm chủ đề chính. Bên cạnh đó, AXIS – công ty chủ quản tại Hàn của KATIE cũng cho biết rằng đây là một dự án được lên kế hoạch phát hành nhiều loại nội dung khác nhau theo trình tự. Vì thế kỳ vọng của công chúng về thế giới quan rộng lớn mà KATIE sẽ vẽ ra trong lần comeback này cũng đang dần tăng lên.