Trang chủ Tin tức K-pop KATIE chuyển sang công ty của Epik High, GF Entertainment cho ra...

KATIE chuyển sang công ty của Epik High, GF Entertainment cho ra mắt nhóm idol nam sau 20 năm

Anna

Vừa qua, GF Entertainment chính thức thông báo sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nam đầu tiên sau 20 năm thành lập. Cùng thời điểm đó, nữ ca sĩ KATIE cũng đã được xác nhận gia nhập EN Management – công ty quản lý của nhiều nghệ sĩ như Epik High và Eric Nam.

 

Vào ngày 18/9, GF Entertainment đã công bố: “Chúng tôi đang chuẩn bị khởi động dự án nhóm nhạc nam KINGDOM với mục tiêu cho ra mắt vào tháng 1/2021”. Được biết, GF Entertainment đã được thành lập vào năm 1998 và sản xuất ra các album cho những nghệ sĩ nổi tiếng một thời như Tei và The Gross. Đến nay, công ty chính thức cho ra mắt nhóm nhạc nam cho riêng mình trong suốt hơn 20 năm hoạt động sau khi tận dụng kinh nghiệm quản lý từ các nghệ sĩ như Kim Hye Su và Han Chae Ah.

 

Nhóm nhạc tân binh KINGDOM.

KINGDOM có tổng cộng 7 thành viên với độ tuổi trung bình là 19,5. Các chàng trai sở hữu đa dạng kĩ năng như sáng tác, viết lời, biên đạo bên cạnh việc hát và nhảy. Đồng thời, nhóm còn có khả năng nói được cả 4 ngôn ngữ để chinh phục những người hâm mộ quốc tế. Theo đó KINGDOM mang hàm ý có là nhóm sẽ kể nên câu chuyện xoay quanh thế giới quan của 7 vị vua thống trị 7 vương quốc khác nhau.

 

Ngoài ra, thông tin nữ ca sĩ KATIE chính thức quyết định về dưới trướng EN Entertainment cũng làm cho người hâm mộ quan tâm không kém. Theo như bài đăng trên trang mạng xã hội chính thức của EN Entertainment, KATIE đã quyết định về dưới trướng công ty này sau một thời gian được quản lý bởi AXIS. EN Entertainment được biết đến là công ty chủ quản hiện tại của các nghệ sĩ nổi tiếng như Epik High, Eric Nam,…

 

Thông báo chào mừng KATIE của EN Entertainment.

Dù vậy, AXIS cũng chưa hề đưa ra bất kì thông báo chính thức về việc KATIE rời khỏi công ty, bởi thế thông tin này cũng khiến người hâm mộ khá bối rối. Năm ngoái, cô nàng đã chính thức ra mắt cùng mini album “Log” với sự trợ giúp của cựu giám đốc sáng tạo của YG – SINXITY sau khi rời khỏi YG Entertainment. Đến nay, KATIE vẫn chưa phát hành bất kì sản phẩm mới nào sau khi ra mắt.