Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Karik và JustaTee làm giám khảo “Rap Việt” mùa 3

Karik và JustaTee làm giám khảo “Rap Việt” mùa 3

Thảo

Trong khi JustaTee tiếp tục giữ vai trò giám khảo mùa thứ ba, lần này Karik quyết định ngừng làm huấn luyện viên sau 2 mùa dẫn dắt các rapper trẻ.

 

Sau màn hé lộ úp mở về 2 nhân vật bí ẩn tại “Rap Việt” mùa 3 gồm “BD” và “R”, chương trình tiếp tục khiến khán giả phấn khích với thông tin chính thức về danh tính 2 nghệ sĩ đảm nhận vai trò giám khảo tại mùa thi năm nay. Tối ngày 9/5, Fanpage của sân chơi nhạc Rap đình đám đã công bố Karik và JustaTee sẽ là hai cái tên ngồi ở vị trí hội đồng ban giám khảo, phụ trách nhận xét, đánh giá về các phần biểu diễn cũng như đưa ra những quyết định quan trọng ở một số vòng thi.

 

Như vậy, JustaTee sẽ có mùa thứ ba liên tiếp làm giám khảo. Trước đó, anh đã đảm nhận nhiệm vụ này cùng với Rhymastic ở mùa 1 và Lil’ Knight tại mùa 2. Tuy nhiên, việc nam rapper tiếp tục trở lại “Rap Việt” khiến không ít khán giả bất ngờ khi từng có thông tin xác nhận các nghệ sĩ SpaceSpeakers sẽ không tham gia mùa 3 của chương trình. Riêng với Karik, đây sẽ là lần đầu tiên anh làm giám khảo sau 2 mùa liền giữ vị trí huấn luyện viên. Ở mùa 2, Seachains – một thí sinh thuộc đội Karik đã đoạt ngôi vị quán quân của chương trình. 

 

Karik và JustaTee
“Rap Việt” mùa 3 chính thức công bố 2 giám khảo là Karik và JustaTee.

Sau khi được tiết lộ về những cái tên đầu tiên sẽ chính thức tham gia “Rap Việt” mùa mới nhất, khán giả càng thêm tò mò về 2 nhân tố mà chương trình đã “nhá hàng” trước đó. Qua hình thức những đoạn chat gần gũi được đăng lên trang chính thức, Karik được gợi ý về nhân vật thông qua kí tự “R”, trong khi JustaTee nhờ người hâm mộ giải mã về người bí ẩn cùng manh mối là “BD”. Với Karik và JustaTee được xác nhận là giám khảo mùa 3, nhiều người suy đoán 2 nhân vật trên khả năng cao chính là các huấn luyện viên của “Rap Việt” năm nay. 

 

Đến nay, vô vàn tên tuổi rapper đình đám cũng đã được khán giả đưa ra dự đoán. Nhiều người khẳng định “BD” chính là Big Daddy bởi nghệ danh khó “đụng hàng” của anh. Trong khi đó, Rhymastic, Ricky Star, B Ray hay thậm chí là A$AP Rocky được cho là đều có khả năng sẽ là nhân tố gây bất ngờ tại chương trình năm nay khi đều có kí tự “R” trong tên.