Trang chủ Tin tức Pop Karik hóa “gã điên si tình” trong MV “Tất Cả Tại Anh”

Karik hóa “gã điên si tình” trong MV “Tất Cả Tại Anh”

trinh.vo

Bất ngờ tung ra ca khúc “Tất Cả Tại Anh” kết hợp cùng nữ ca sĩ Emma (LIME) vào dịp cuối năm, nam rapper Karik nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ cho sự trở lại lần này.

Tối ngày 26/12, Karik đã chính thức trình làng ca khúc “Tất Cả Tại Anh” đến người hâm mộ, đồng thời khép lại một năm 2018 của nam rapper với nhiều thành công trên con đường âm nhạc. Với MV trở lại lần này, Karik sẽ bộc lộ khả năng diễn xuất khi hóa thân thành “một gã điên si tình”.

Karik hóa thân thành kẻ si tình trong MV trở lại lần này
Karik hóa thân thành kẻ si tình trong MV trở lại lần này.
"Tất Cả Tại Anh" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Karik kết hợp cùng Emma (LIME)
“Tất Cả Tại Anh” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Karik kết hợp cùng Emma (LIME).

Khởi đầu năm 2018 bằng bản hit đình đám “Người Lạ Ơi” khi kết hợp cùng Superbrothers và Orange, Karik đã “thừa thắng xông lên” với rất nhiều sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu.

 

Ca khúc “Tất Cả Tại Anh” là một bản EDM với sự kết hợp của Karik và Emma. Lại một lần nữa Karik cho thấy tài năng viết lời rap đã chạm đến những tình cảm chân thật nhất của những trái tim đã yêu và đau khổ vì tình yêu. Đặc biệt là cảm xúc của người đàn ông khi trót làm những điều tội lỗi đối với người mình yêu, đến khi nhận ra thì mọi chuyện đã trở nên quá muộn.

128091

Câu chuyện trong MV “Tất Cả Tại Anh" sẽ được khắc họa thông qua âm nhạc đầy cá tính của Karik
Câu chuyện trong MV “Tất Cả Tại Anh” sẽ được khắc họa thông qua âm nhạc đầy cá tính của Karik

MV “Tất Cả Tại Anh” đã được ra mắt trên kênh Youtube chính thức của Karik vào ngày 26/12. Và hi vọng ca khúc này sẽ trở thành một bản hit nữa của chàng rapper đình đám này.

MV “Tất Cả Tại Anh” – Karik x Emma.