Trang chủ Tin tức K-pop KARD “nhuộm đỏ” MV “Red Moon” bằng thần thái cuốn hút và...

KARD “nhuộm đỏ” MV “Red Moon” bằng thần thái cuốn hút và âm nhạc cực kì sôi động

Anna

KARD chính thức quay trở lại lần đầu tiên trong năm 2020 cùng mini album thứ 4 “Red Moon”. Không cần bất cứ một sự thay đổi nào, chỉ riêng chất nhạc đặc trưng của nhóm cũng đủ làm MV ca khúc chủ đề trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

Vào ngày 12/2, KARD quay trở lại cùng MV “Red Moon” nằm trong mini album thứ tư cùng tên. Đúng như dự đoán từ người hâm mộ, nhóm vẫn giữ nguyên bản sắc trong âm nhạc khi tiếp tục phát hành một ca khúc thuộc thể loại sôi động.

 

MV “Red Moon” – KARD.

 

“Red Moon” mang nhiều màu sắc của thể loại EDM kèm theo đó chính là những phân đoạn Trap quen thuộc, có thể dễ dàng nhận biết trong âm nhạc của KARD từ trước đến nay. Điệp khúc ấn tượng, hòa hợp với phần giai điệu tạo nên bầu không khí tràn ngập cảm xúc và vô cùng bùng nổ như chính tiêu đề “Red Moon”.

 

MV là tập hợp những cảnh quay vũ đạo kết hợp cùng ánh đèn nhiều màu sắc thay đổi theo nhịp điệu của ca khúc. Những góc quay cận cảnh cũng là một trong những điểm khiến cho người xem chú ý, bởi nó có thể khéo léo khoe trọn thần thái cuốn hút của từng thành viên.

Ngoại trừ “Red Moon” thì mini album còn có 4 ca khúc phụ khác với sự tham gia sáng tác và sản xuất của hai thành viên BM và J.seph. Album này được phát hành vào ngày 12/2 trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến trong nước và quốc tế.

 

Mini Album “Red Moon” của KARD trên ứng dụng Spotify.