Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kanye West ví cuộc hôn nhân với Kim Kardashian như “nhà tù”...

Kanye West ví cuộc hôn nhân với Kim Kardashian như “nhà tù” trong ca khúc mới?

Thảo

Kanye West vừa được bắt gặp cùng vợ cũ là Kim Kardashian và các con đến tham quan một bảo tàng ở San Francisco vào dịp cuối tuần. Nhưng ngay sau đó, có ý kiến cho rằng một ca khúc được phát trong bữa tiệc nghe nhạc của nam nghệ sĩ có nội dung nói xấu về cuộc hôn nhân đã qua.

 

Vừa qua, Billboard Mỹ cho biết Kanye West đã tổ chức một bữa tiệc để mời mọi người đến nghe trước album mới của mình vào ngày 18/7 tại Las Vegas. Theo mô tả từ một số khán giả, sự kiện được tổ chức riêng tư, trong đó nam rapper đã xuất hiện cùng trang phục trùm kín mặt ở vị trí điều khiển bàn DJ để lần lượt phát các đoạn nhạc ngắn. Trước đó, anh từng khiến người hâm mộ nôn nao chờ album “DONDA” với ngày phát hành dự kiến vào tháng 7/2020 nhưng cuối cùng lại chưa từng được lên kệ. Đến nay, Kanye West vẫn chưa chính thức cập nhật thêm bất kì thông tin nào về sản phẩm này. Nhưng theo The Sun, những ca khúc được nam nghệ sĩ phát trong buổi tiệc vừa qua chính là các track thuộc album “DONDA”.

 

Kanye West tổ chức tiệc kín
Kanye West tổ chức tiệc kín để giới thiệu các ca khúc trong album mới của mình.

Bên cạnh đó, trang The Sun còn cho biết tại đây, khán giả đã được nghe một ca khúc có tựa đề là “Welcome To My Life” với ca từ được viết về cuộc sống đầy khó khăn của Kanye West trong 2 năm trở lại đây. Trong đó, anh kể về cuộc hôn nhân đổ vỡ, khoảng thời gian khủng hoảng tinh thần trên Twitter cũng như thất bại từ cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Nam rapper còn được cho là đã ví ngôi nhà chung của mình và Kim Kardashian ở Los Angeles là “nhà tù”: “Hãy nói với những kẻ ám sát rằng tôi đã trốn thoát khỏi Calabasas”. Một số ý kiến kể thêm rằng bài hát rất buồn và sâu lắng. Sau khi phát ca khúc, nam nghệ sĩ đã dừng lại vài phút do không kiềm được nước mắt.

 

Kanye West được cho là đã hát về cuộc hôn nhân với Kim Kardashian trong một bài hát mới.

Tuy nhiên, mới đây trang Page Six lại cho biết Kanye West không hề trách móc hay thổ lộ điều gì tiêu cực về Kim Kardashian trong album của mình: “Kanye thật ra đã cho Kim thưởng thức các ca khúc này trước khi buổi tiệc nghe thử diễn ra. Mọi thứ đều đầy cảm xúc nhưng cũng rất riêng tư, không có sự tiêu cực nào cả”. Mặt khác, Page Six khẳng định các ca khúc vừa được nam rapper phát trong bữa tiệc sẽ có mặt trong album “DONDA” mà người hâm mộ đã mong chờ bấy lâu. Hiện tại, các fan đang rất nóng lòng sớm được thưởng thức đĩa nhạc mới của Kanye West để biết thực hư chuyện này ra sao. Tuy nhiên, phía nam rapper vẫn chưa công bố thêm thông tin chính thức nào về sản phẩm cũng như kế hoạch phát hành trong thời gian tới.

 

Kanye West đã công bố album “DONDA” từ năm 2020 nhưng đến nay vẫn chưa được phát hành.

Đáng chú ý hơn nữa, trước khi đến với buổi tiệc nghe nhạc vào ngày Chủ Nhật, Kanye West đã dành ngày thứ Bảy để đưa những đứa con của mình đi chơi vào dịp cuối tuần cùng Kim. Giữ mối quan hệ thân thiết sau khi không còn là vợ chồng, cả hai được bắt gặp xuất hiện cùng 4 người con của mình vào sáng ngày 17/7 vừa qua khi đến tham quan bảo tàng nghệ thuật châu Á ở San Francisco. Lần đầu tiên gặp lại vợ và các con sau khi ly hôn, Kanye West được cho là trông vẫn khá thoải mái, vui vẻ suốt chuyến đi chơi.