Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kanye West, Elton John, Ariana Grande… lọt vào danh sách người có...

Kanye West, Elton John, Ariana Grande… lọt vào danh sách người có thu nhập cao nhất năm 2020 của Forbes

Thảo

Danh sách top 100 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới do Forbes công bố cho thấy, ít nhiều doanh thu họ “cá kiếm” được đã bị giảm hơn so với năm ngoái do những ảnh hưởng của đại dịch lên toàn thế giới trong nửa đầu năm 2020

 

Vào ngày 2/9 vừa qua, tạp chí Forbes đình đám đã công bố danh sách 100 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới năm 2020. Tất nhiên, trong đó không thể thiếu tên tuổi của các nghệ sĩ đã làm việc vô cùng chăm chỉ của làng nhạc thế giới trong thời gian qua. Với tổng số tiền kiếm được là 170 triệu USD, Kanye West là nam ca sĩ có thứ hạng cao nhất trên BXH này với vị trí No.2. Người đứng đầu danh sách cũng không phải ai xa lạ với anh mà chính là cô em dâu trẻ tuổi Kylie Jenner với 590 triệu USD.

 

Kanye West là nghệ sĩ có thu nhập cao nhất năm 2020 trong danh sách của tạp chí Forbes.

Ngoài album “Jesus Is King” vào năm ngoái, nguồn thu lớn nhất của Kanye West chính là thương vụ hợp tác đầy thành công giữa nhãn hiệu Yeezy của anh và hãng Adidas. Tháng Tư vừa qua, nam ca sĩ đã chính thức được Forbes công nhận là một tỉ phú – danh hiệu mà anh luôn khao khát có được. Ngoài ra, vợ của Kanye West – Kim Kardashian cũng góp mặt trong BXH top 100 này ở vị trí No.48 với 49,5 triệu USD.

 

Sau Kanye West, ca sĩ có thứ hạng cao kế đến là Elton John ở vị trí No.14 nhờ khoản thu nhập trị giá 81 triệu USD. Hai nghệ sĩ khác trong lĩnh vực âm nhạc cũng lọt vào top 20 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất năm 2020 là Ariana Grande ở No.17 (72 triệu USD) và nhóm Jonas Brothers ở No.20 (68,5 triệu USD). Cả ba đều đã có những tour diễn vô cùng thành công trong năm 2019 khi thu về tổng lợi nhuận lên đến hàng trăm triệu USD. Trong đó, anh em nhà Jonas đã trở lại BXH này sau một thập kỷ nhờ tour diễn tái hợp của mình. Còn giọng ca “7 Rings” đã trở thành nữ ca sĩ có thu nhập cao nhất năm 2020 trong danh sách này.

 

Elton John, Ariana Grande và Jonas Brothers lọt top 20 với vị trí lần lượt là No.14, No.17 và No.20.

Tuy khá im ắng trong thời gian qua, kho tàng âm nhạc của Ed Sheeran vẫn đem về cho anh 64 triệu USD cùng vị trí No.23 trên BXH năm nay. Nam ca sĩ vừa chào đón con gái đầu lòng vào tuần trước cùng người vợ Cherry Seaborn. Là người từng đứng đầu danh sách này của Forbes vào năm ngoái, Taylor Swift khiêm tốn giữ vị trí No.25 với 63,5 triệu USD ngay cả khi không quảng bá quá nhiều cho album “Lover”. Năm nay, Billie Eilish lần đầu tiên góp mặt trong danh sách cùng 53 triệu ở vị trí No.43. Ở tuổi 18, cô nàng cũng chính là thành viên nhỏ tuối nhất của “câu lạc bộ” người nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới năm nay.

 

Ed Sheeran, Taylor Swift và Billie Eilish góp mặt trong danh sách năm nay với vị trí lần lượt là No.23, No.25 và No.43.