Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kanye West đồng ý đơn li hôn của Kim Kardashian, yêu cầu...

Kanye West đồng ý đơn li hôn của Kim Kardashian, yêu cầu quyền nuôi con chung

Thảo

Trước đó vào ngày 19/4, Kim Kardashian đã chính thức nộp đơn li dị với Kanye West gần 7 năm kết hôn. Được biết, cả hai vẫn sẽ giữ mối quan hệ tích cực với nhau ngay cả khi không còn là vợ chồng.

 

Sau gần hai tháng kể từ khi Kim Kardashian gửi đơn ly hôn của mình lên toà án, Kanye West cũng đã nộp phần phản hồi của mình vào ngày 9/4 vừa qua để đáp lại những yêu cầu của vợ cũ cũng như nêu nguyên vọng của bản thân. Trong các tài liệu của Kim, cô xin phép toà cấp cho mình quyền nuôi chung về mặt pháp lý lẫn thực tế đối với 4 đứa con của họ là North, Saint, Chicago và Psalm. Theo trang ET đưa tin, Kanye đồng ý với thoả thuận nuôi con chung, cả hai cũng đã cam kết cùng nhau nuôi dạy con cái sau khi li dị và không có ý định tranh cãi về những thoả thuận trước hôn nhân của mình. Hiện tại, nam rapper và nữ người mẫu đình đám đang trong quá trình thảo luận những vấn đề về tài sản.

 

Kanye West đồng ý li hôn
Kanye West đã chính thức gửi phản hồi đáp lại đơn li hôn của Kim Kardashian, đồng thời thể hiện mong muốn có quyền nuôi con.

Theo đơn phản hồi của Kanye West, anh đồng ý li hôn với Kim Kardashian với điều kiện là được hưởng quyền nuôi chung về mặt pháp lý lẫn thực tế với những đứa con của mình, đồng thời không yêu cầu quyền cấp dưỡng từ đối phương. Qua tiết lộ của trang The Guardian, đơn li dị trước đó của Kim đã nhắc đến một thoả thuận giữa cả hai trước khi đăng ký kết hôn rằng họ được giữ tài sản riêng trong suốt cuộc hôn nhân của mình. Sau khi li dị, số tài sản riêng biệt của mỗi người sẽ được xác định dựa trên việc kiểm chứng tại thời điểm xét xử.

 

Trong tình hình cuộc li hôn của Kanye West và Kim Kardashian dần kết thúc, tờ ET tiết lộ: “Việc Kim đệ đơn li dị với Kanye chỉ là một phần thủ tục. Cả hai đã làm lành và thân thiết trở lại được một thời gian. Họ rất yêu thương nhau, nhưng cũng biết rằng đã đến lúc phải từ bỏ. Họ sẽ đặt con cái lên làm ưu tiên hàng đầu và sẽ duy trì mối quan hệ tích cực dù có thế nào đi nữa”. Trang tin tức này cũng cho biết cuộc li hôn này là một việc không có gì ngạc nhiên đối với những người trong cuộc và gia đình hai bên.

 

 Kanye West và Kim Kardashian
Nếu không có gì thay đổi, Kanye West và Kim Kardashian sẽ cùng nhau nuôi 4 người con của mình sau khi li hôn.

Sau khi hồ sơ cũng như những cuộc thảo luận liên quan đến việc li hôn được Kanye West và Kim Kardashian hoàn tất, một trong những cặp đôi đình đám nhất làng giải trí thế giới trong nhiều năm qua sẽ chính thức đường ai nấy đi. Đây từng là cuộc hôn nhân đầu tiên của Kanye West, và là lần kết hôn thứ ba của Kim Kardashian. Mới đây, Kim vừa chính thức được tạp chí Forbes công nhận là tỷ phú USD, chủ yếu là nhờ vào sự phát triển của hai thương hiệu KKW Beauty và Skims trong năm 2020. Trong khi đó, tổng giá trị tài sản hiện tại của Kanye West được cho là đã chạm ngưỡng 6,6 tỷ USD (khoảng 152,2 nghìn tỷ VNĐ), với hơn một nửa đến từ hãng thời trang thể thao Yeezy hợp tác cùng Adidas và Gap.