Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kanye West đã hoãn lại lịch phát hành album “DONDA”?

Kanye West đã hoãn lại lịch phát hành album “DONDA”?

Thảo

Mặc dù trong những ngày qua Kanye West đã liên tiếp nhắc về việc phát hành album mới, đến nay người hâm mộ của anh vẫn chưa tìm thấy “DONDA” trên bất kì nền tảng nào.

 

Vào ngày 21/7, Kanye West khẳng định qua một bài viết trên trang cá nhân của mình rằng sẽ cho ra mắt album mới vào ngày 24/7. Thậm chí, nam rapper đã công bố cả tracklist của album cùng tựa đề “DONDA”. Tuy bất ngờ với thông báo này, người hâm mộ vẫn mong chờ sản phẩm âm nhạc mới của anh sau album “Jesus Is King” vào năm ngoái. Đặc biệt, đây còn là đĩa nhạc được phát hành ngay trong khoảng thời gian tham gia tranh cử tổng thống của nam rapper.

 

Kanye West luôn nhắc fan của mình hãy chào đón album mới của anh vào ngày 24/7.

Rạng sáng ngày 24/7, cộng đồng fan của Kanye West đều đã sẵn sàng đón album “DONDA” trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Hầu hết các nghệ sĩ có lịch phát hành sản phẩm mới trong hôm nay đều đã “thả neo” đĩa đơn hoặc album của mình. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chưa tìm thấy “DONDA” trên bất kì nền tảng âm nhạc nào. Về phía Kanye West, nam rapper cũng chưa đưa ra thông báo gì mới trên trang cá nhân của mình.

 

Một số fan của Kanye West cho biết họ muốn đón album mới của nam rapper khi anh thật sự hạnh phúc.

Hiện tại, các fan của anh đang suy đoán đến khả năng lịch phát hành “DONDA” đã bị hoãn lại vì một lý do nào đó. Một số người cho biết họ khá thất vọng nhưng đồng thời cũng sẽ không quá bất ngờ nếu album thật sự bị dời ngày ra mắt. Có fan thậm chí còn chia sẻ họ không mong Kanye West trở lại với khán giả vào lúc này. “Thật lòng mà nói, tôi không muốn Kanye ra mắt album bây giờ… Nếu “DONDA” được trình làng, tôi không thể ngồi yên và nghe album một cách hạnh phúc khi biết rằng anh ấy đang phải chịu đựng và vượt qua mọi thứ”, một fan đã chia sẻ trên trang cá nhân.

 

Người hâm mộ suy đoán rằng Kanye West sẽ dời lịch phát hành album “DONDA”.

Nhìn lại những ngày vừa qua, khán giả đã phần nào cảm nhận được rằng đây có lẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để nam rapper phát hành album mới. Bên cạnh những công việc bận rộn cho cuộc đua tranh giành vị trí cao nhất Nhà Trắng của Kanye West, họ cũng không khỏi lo lắng khi mới đây Kim Kardashian vừa khẳng định chồng mình vẫn luôn phải đối mặt với chứng rối loạn lưỡng cực. Tuy không biết chính xác rằng khi nào “DONDA” sẽ thực sự được phát hành, người hâm mộ của nam rapper vẫn đang tiếp tục chờ đợi anh và hy vọng rằng Kanye West sẽ trở lại với âm nhạc ở trạng thái tốt nhất.