Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kanye West công khai địa chỉ nhà của Drake để trả đũa...

Kanye West công khai địa chỉ nhà của Drake để trả đũa sau khi bị “đá xéo”

Thảo

Sau khi vị trí nhà riêng bị Kanye West chia sẻ trên mạng xã hội, Drake cũng đã có động thái đáp lại. Trước đó, mối quan hệ căng thẳng giữa hai nghệ sĩ một lần nữa được châm ngòi trở lại bởi một bản rap.

 

Rạng sáng ngày 23/8 (theo giờ Mỹ), Kanye West đã đăng một bài viết mới lên Instagram cá nhân để chia sẻ địa chỉ nhà riêng của Drake tại Toronto (Canada) cho tất cả mọi người biết. Tuy bài đăng đã nhanh chóng bị xoá, nhưng hình ảnh chụp lại vị trí tư gia của nam rapper “God’s Plan” đã được lan truyền khắp các mạng xã hội. Đây được cho là hành động trả đũa từ Kanye West sau khi bị Drake “đá xéo” trong một bản rap mới vào cuối tuần rồi.

 

Kanye West công khai địa chỉ nhà của Drake
Kanye West công khai địa chỉ nhà của Drake ở Toronto (Canada) để trả đũa bài rap “Betrayal”.

Tuy bị công khai địa chỉ nhà trên tài khoản có 7,4 triệu người theo dõi của Kanye West, nhưng có vẻ như Drake đã đón nhận chuyện này một cách bình thản và không để ảnh hưởng quá nhiều đến tâm trạng  bản thân. Nam rapper đã chia sẻ một video ngắn lên Story Instagram cùng một tràng cười lớn khi đang lái xe tại Toronto. Không rõ tràng cười này có ẩn ý gì đằng sau hay không, nhưng nhiều ý kiến cho rằng đây chính là phản ứng của anh dành cho bài đăng của Kanye West.

 

Drake chỉ đáp lại màn "trả thù" của Kanye West
Drake chỉ đáp lại màn “trả thù” của Kanye West bằng một tràng cười.

Vào ngày 21/8 vừa qua, Trippie Redd đã phát hành phiên bản mở rộng cho album “Trip At Knight” và bổ sung thêm một số track, bao gồm ca khúc “Betrayal” hợp tác cùng Drake. Trong đó, nam rapper đã có những câu rap được cho là ám chỉ đến Kanye West: “44, 45 (cháy hết rồi), nên thôi cứ để như vậy đi/ Ye không thay đổi điều gì vì tôi cả, đó là điều không thể thay đổi được”.

 

Kanye West công bố tin nhắn trong nhóm chat được cho là có mặt Drake.

Theo trang NME, Kanye West sau đó đã có một bài viết trên Instagram chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn mà anh đã gửi vào một nhóm chat. Dựa vào những chữ cái đại diện cho tên danh bạ cũng như các dòng cập nhật, đoạn hội thoại được cho là có sự góp mặt của Drake và Pusha T – rapper “cùng phe” với Kanye West. Bên dưới hình ảnh nhân vật Joker do nam diễn viên Joaquin Phoenix thủ vai, nam nghệ sĩ gửi lời cảnh báo: “Tôi quan tâm chuyện này hơn bất cứ điều gì. Tôi đã bị làm phiền bởi mấy người như các người trong cả cuộc đời này. Các người sẽ không giành lại được gì đâu. Tôi hứa đó”.