Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kanye West chia tay Chaney Jones, nối dài tình sử bằng nàng...

Kanye West chia tay Chaney Jones, nối dài tình sử bằng nàng mẫu mới?

Thảo

Trang Page Six cho biết mối quan hệ của nam rapper và “nàng thơ” mới đã trở nên rạn nứt sau chuyến đi đến Tokyo vào tháng Năm vừa rồi. Cuộc tình trước đó giữa anh với Julia Fox cũng diễn ra khá chóng vánh.

 

Theo đó, Kanye West và Chaney Jones đã “đường ai nấy đi” sau khoảng 4 tháng hẹn hò và được cho là đã tạm biệt nhau sau chuyến du lịch đến Nhật Bản mới đây. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ ai là người nói lời chia tay trước. Cuối tuần qua, một người hâm mộ đã vô tình phát hiện nam rapper đi xem phim cùng một người phụ nữ khác. Theo trang Page Six, danh tính cô gái này chính là nữ người mẫu Monica Corgan. Đại diện của Ye hiện chưa có phản hồi nào về những thông tin trên.

 

Kanye West và Chaney Jones
Mối tình giữa Kanye West và Chaney Jones đã chấm dứt sau 4 tháng.

Mới đây, Chaney Jones cũng vừa xoá gần hết hình ảnh trên Instagram bao gồm cả ảnh chụp cùng Kanye West, chỉ để lại 2 bức hình của chính mình. Ở mục Story, nàng mẫu nổi tiếng tiếp tục cập nhật về cuộc sống hằng ngày và giữ im lặng về cuộc tình vừa qua. Cả hai hiện vẫn theo dõi nhau trên Instagram.

 

Kanye West và Chaney Jones bắt đầu mối quan hệ lãng mạn vào tháng Hai năm nay sau những bức ảnh chụp cả hai đi mua sắm cùng nhau ở Miami. Một tháng sau đó, nam nghệ sĩ ngầm xác nhận việc hẹn hò bằng những bình luận chứa biểu tượng trái tim màu đen bên dưới các bài đăng ảnh chụp cả hai. Lúc bấy giờ, điều khiến khán giả thích thú nhất về Chaney Jones chính là ngoại hình cô trông giống hệt Kim Kardashian. Trước đó, Kanye West cũng gây chú ý không kém khi hẹn hò cùng Julia Fox. Cả hai chấm dứt mối quan hệ chỉ vừa chớm nở sau khoảng 6 tuần bên nhau.

 

Trang cá nhân của cả Ye lẫn Chaney hiện đều không còn hình ảnh nào liên quan đến nhau.

Về phía Kanye West, hiện tại anh đang tập trung vào các dự án kinh doanh mới khi vừa nộp 17 đơn đăng ký bản quyền thương hiệu cho tên gọi Yeezus, trong đó bao gồm hồ sơ đăng ký cho một công viên giải trí. Trang Instagram cá nhân của anh cũng chỉ còn lại một bài đăng chia sẻ bao bì mới cho hãng thức ăn nhanh McDonald’s.