Kanye West bất ngờ tuyên bố phát hành album mới vào thứ Sáu tuần này

Thảo

Khi Kanye West tuyên bố sẽ tham gia tranh cử tổng thống, nhiều khán giả đã tự hỏi không biết anh có thực sự nghiêm túc không hay đây chỉ là một “chiêu trò” để mở đường cho sản phẩm mới. Đến nay, vẫn chẳng có ai biết được đáp án chính xác cho câu hỏi này. Nhưng sắp tới, nam rapper thật sự sẽ phát hành một album mới.

 

Mới đây, Kanye vừa đột ngột tuyên bố sẽ phát hành một album mới mang tên “DONDA” vào ngày 24/7 tới đây. Không những thế, qua bài viết mới nhất trên trang cá nhân nam rapper cũng đã tiết lộ toàn bộ tracklist của album với tổng cộng 12 ca khúc. Trước đó chưa đến một giờ, anh cũng có một dòng trạng thái khác gây xôn xao không kém với nội dung: “Bây giờ tôi sẽ tập trung vào âm nhạc”.

 

Kanye West bất ngờ tuyên bố phát hành album mới vào thứ sáu tuần này.

Thực chất các fan của Kanye West đã vô tình được thông báo về album mới này từ vài ngày trước. Hôm 18/7, Kanye West cũng từng đăng tải một tracklist với chữ viết tay lên trang cá nhân, kèm theo đó là tựa album “DONDA”, ngày phát hành 24/7 và hashtag “#2020VISION”. Nhưng bức ảnh này ngay lập tức bị xoá đi chỉ sau vài phút và không để lại gì cho người hâm mộ ngoài sự hoang mang. Giờ đây, bài viết mới nhất của Kanye West đã chính thức xác nhận nam nghệ sĩ sẽ trở lại cùng một album mới chỉ sau 9 tháng kể từ “Jesus Is King” vào năm ngoái.

 

Đặc biệt, sản phẩm âm nhạc này lại được công bố giữa thời điểm anh đang rất bận rộn với cuộc đua tranh cử tổng thống Mỹ của mình. Vào ngày 19/7 vừa qua, Kanye West đã có buổi vận động tranh cử đầu tiên ở thành phố Charleston, bang Nam Carolina. Nam rapper cũng đã gửi kiến nghị để đưa tên mình vào danh sách ứng cử viên trên lá phiếu của bang này. Tuy nhiên, anh đã thất bại khi không thu thập đủ 10.000 chữ kí cho đơn kiến nghị của mình trước ngày 20/7.

 

Kanye West trở lại với âm nhạc giữa lúc đang bận rộn với cuộc đua vào Nhà Trắng.

Trước đó, từng có thông tin cho rằng Kanye West đã từ bỏ ý định tham gia tranh cử tổng thống Mỹ. Nhưng không lâu sau, nam rapper đã gián tiếp phủ nhận tin tức này bằng việc hoàn tất những hồ sơ đầu tiên cho Uỷ ban Bầu cử Liên bang với mẫu đơn số 1 theo quy định. Trong một cuộc khảo sát với 2.000 người tham gia, kết quả cho thấy anh chỉ nhận được 2% sự ủng hộ từ người dân. Sau câu nói “Bây giờ tôi sẽ tập trung vào âm nhạc”, nhiều khán giả không khỏi suy đoán rằng lần này Kanye West sẽ thật sự gác lại giấc mơ chính trị của mình để trở về với những bản Rap.

 

 

Album “Jesus Is King” – Kanye West trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/kanye-west-bat-ngo-tuyen-bo-phat-hanh-album-moi-vao-thu-sau-tuan-nay/