Trang chủ Tin tức K-pop Kang Tae Oh báo hiếu bố mẹ sau thành công của “Nữ...

Kang Tae Oh báo hiếu bố mẹ sau thành công của “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo”

Ánh Sáng

Dù hoạt động chăm chỉ trong lĩnh vực diễn xuất, nhưng phải mất đến 9 năm tên tuổi Kang Tae Oh mới thật sự bùng nổ và được công chúng nhớ đến. Nhờ thành công của bộ phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” mà anh đã có thể thực hiện được ước mơ ấp ủ bấy lâu.

 

Vừa qua, diễn viên Kang Tae Oh đã có cuộc phỏng vấn cùng tạp chí The Chosun Ilbo để chia sẻ về cuộc sống sau khi hoàn thành vai diễn Lee Jun Ho trong “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo”. Nam diễn viên bày tỏ: “Nhờ danh tiếng và tình yêu mà mọi người đã dành cho bộ phim, tôi mới có thể tặng bố mẹ mình một món quà mà từ trước đến nay tôi vẫn chưa thể làm được”.

 

Kang Tae Oh báo hiếu bố mẹ sau thành công của “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo”
Kang Tae Oh tiết lộ đã có thể tặng cho bố mẹ món quà mà anh đã luôn cố gắng thực hiện.

Kang Tae Oh cho biết đã sửa sang lại nhà cho bố mẹ và thuyết phục mẹ nghỉ việc vì chứng đau lưng: “Mẹ tôi làm công việc tiếp tân tại một phòng tắm hơi, bà là người đưa chìa khóa tủ đồ cho khách. Vì lưng mẹ tôi đau suốt nên luôn ngồi trực ở đó. Gần đây, tôi đã nói với mẹ rằng hãy nghỉ việc rồi đi điều trị. Đó là mục tiêu của tôi trước khi nhập ngũ và tôi rất vui khi có thể thực hiện điều đó”. Nam chính “Run On” cũng đề xuất chi trả phí sinh hoạt để mẹ có thể yên tâm nghỉ ngơi. 

 

Không chỉ là chàng đồng nghiệp ấm áp trong phim, Kang Tae Oh ngoài đời cũng ghi điểm trong mắt người hâm mộ bởi sự tử tế của mình. Anh đã quyên góp 20 triệu Won (khoảng 349 triệu đồng) để giúp đỡ những nạn nhân sau trận mưa lớn và lũ lụt ở Hàn Quốc vừa qua. Mặt khác, “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” đã chính thức khép lại với rating cao ngất ngưởng 17,534%, dự kiến sẽ có phần hai vào năm 2024, cũng là thời điểm Kang Tae Oh xuất ngũ. Nam diễn viên có kế hoạch bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự trong tháng Tám hoặc tháng Chín tới đây.