Trang chủ Tin tức K-pop Kang Seung Yoon (Winner) chính thức có album đầu tay sau 8...

Kang Seung Yoon (Winner) chính thức có album đầu tay sau 8 năm kể từ khi debut solo

Anna

Không chỉ có Bobby (iKON) và Rosé (Black Pink), dự án solo của Kang Seung Yoon (Winner) trong năm nay cũng đã chính thức được công bố. Đây chính là album phòng thu mà các fan của giọng ca chính nhóm Winner đã mong đợi suốt tám năm qua.

 

Vào sáng ngày 27/1, YG Entertainment cho biết: “Kang Seung Yoon sẽ phát hành album phòng thu solo đầu tay vào tháng Ba năm nay. Hiện tại, cậu ấy đã hoàn tất toàn bộ quá trình thu âm cho các ca khúc trong album và dự kiến sẽ quay MV ca khúc chủ đề vào giữa tháng sau (tháng 2/2021)”. Đây chính là thông tin chính thức mà người hâm mộ đã chờ đợi rất lâu, đặc biệt là khi YG tiết lộ về sự án solo của Kang Seung Yoon từ năm ngoái.

 

Kang Seung Yoon (Winner) hiện đã hoàn tất toàn bộ các ca khúc trong album và đang chuẩn bị quay MV vào giữa tháng Hai.

Các fan đang rất hào hứng về sản phẩm sắp tới vì đây chính là lần đầu tiên Kang Seung Yoon comeback sau 8 năm với tư cách ca sĩ solo. Trước khi ra mắt cùng Winner, anh chàng đã từng debut và hoạt động cá nhân vào tháng 7/2013 với đĩa đơn “It Rains” – sản phẩm “càn quét” 9 BXH âm nhạc lớn tại Hàn Quốc. Hai ca khúc được phát hành sau đó là “Wild And Young” và “Stealer” cũng giúp Kang Seung Yoon càng thêm nổi tiếng và gây sự chú ý đến công chúng bằng các vị trí đầu bảng xếp hạng.

 

Sau thời gian dài tập trung hoạt động cùng nhóm nhạc của mình là Winner cũng như làm nên những bản hit lớn như “Really Really”, “Love Me Love Me”, “Island”, “Every Day”, “Millions”, “Ah Yeah”…, cuối cùng cũng đã đến lúc anh chàng quay trở lại con đường solo của mình. Sau khi hai thành viên Kim Jin Woo (Jinu) và Lee Seung Hoon nhập ngũ, Kang Seung Yoon đã bắt đầu chuẩn bị cho album solo của mình. Vì đây là sản phẩm phòng thu đầu tay, anh chàng đã dành trọn vẹn tâm huyết vào toàn bộ các khâu từ sáng tác, viết lời, sản xuất và kể cả tham gia vào quá trình chuẩn bị MV.

 

Hình ảnh được công bố trên trang chính thức của Winner cùng dòng chú thích “See Yoon soon” đã gây chú ý đến người hâm mộ.

Vừa qua, trang chính thức của Winner đã bất ngờ đăng tải một hình ảnh của Kang Seung Yoon với nội dung chú thích “See Yoon soon” (tạm dịch: Sớm gặp lại Yoon), báo hiệu ngày anh chàng comeback đã đến gần. Hiện tại, các Inner Circle (fandom của Winner) đang kiên nhẫn chờ đợi những thông tin chính thức kế tiếp về sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại hoành tráng của nam thần tượng trong thời gian tới.

 

MV “Wild And Young” – Kang Seung Yoon (Winner).