Trang chủ Tin tức K-pop Kang Hyewon (IZ*ONE) tiết lộ không ai nhận ra mình trên tàu...

Kang Hyewon (IZ*ONE) tiết lộ không ai nhận ra mình trên tàu điện ngầm

Mai Phương

Cựu thành viên IZ*ONE cho biết cô từng có vài lần sử dụng tàu điện ngầm để đi làm mỗi khi kẹt xe và cho đến giờ vẫn chưa ai nhận ra cô là người nổi tiếng.

 

Vào ngày 31/5, Kang Hyewon đã có cuộc phỏng vấn với tạp chí Star1 cho ấn bản phát hành tháng Sáu tới đây. Thông qua cuộc trò chuyện, cô nàng đã cập nhật về cuộc sống sau khi kết thúc hoạt động cùng IZ*ONE. Hiện tại, nữ thần tượng đang tham gia một số chương trình giải trí cũng như có kênh YouTube cho riêng mình. Bên cạnh đó, cô chia sẻ mong muốn tập trung vào diễn xuất và đang tìm kiếm một kịch bản phù hợp.

 

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, cô đã khiến mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ việc từng đi làm bằng tàu điện ngầm: “Mỗi khi kẹt xe, tôi đều bắt tàu điện ngầm. Không ai nhận ra tôi ngay cả khi tôi lên tàu vào giờ cao điểm”. Sau khi bài phỏng vấn được đăng tải, vài bình luận cho rằng nguyên nhân không ai nhận ra Hyewon là do mọi người thường chỉ chăm chú nhìn vào điện thoại khi đi tàu, ít để ý xung quanh. Một số ý kiến giải thích bởi vì ai nấy đều đeo khẩu trang nên khó có thể nhận ra người bên cạnh, thậm chí nếu nhận ra người nổi tiếng đi chăng nữa thì họ cũng sẽ quyết định bỏ qua thay vì bước đến chào hỏi.

 

Kang Hyewon gây ngạc nhiên khi tiết lộ việc không ai nhận ra mình trên tàu điện ngầm.

Kang Hyewon ra mắt cùng IZ*ONE vào năm 2018 và đã cùng nhóm gặt hái nhiều thành công nhất định. Qua buổi phỏng vấn, cô cũng cho biết mình vẫn thân thiết và giữ liên lạc với các thành viên sau khi nhóm tan rã. Gần đây, nữ thần tượng đã xuất hiện cùng hai cựu thành viên Kwon Eunbi, Jo Yuri trên chương trình “Cheating Trip 2”.