Trang chủ Tin tức K-pop Kang Daniel sẽ góp giọng trong đĩa đơn của producer Inverness và...

Kang Daniel sẽ góp giọng trong đĩa đơn của producer Inverness và Anthony Russo

Anna

Vừa qua, người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước thông tin Kang Daniel sẽ góp giọng trong đĩa đơn mới nhất của nghệ sĩ Inverness cùng ca/nhạc sĩ Anthony Russo. Đây được biết là lần đầu tiên nam thần tượng tham gia góp giọng trong một dự án âm nhạc của một nghệ sĩ Mỹ.

 

Thông qua các tài khoản mạng xã hội chính thức, Kang Daniel đã thông báo đến người hâm mộ rằng mình sẽ tham gia vào đĩa đơn mới nhất của nam nghệ sĩ/ producer Inverness mang tên “State Of Wonder”. Sản phẩm cũng đồng thời có sự góp giọng của ca/nhạc sĩ Anthony Russo. Không chỉ ngạc nhiên với màn “đánh úp” này, các fan của anh chàng còn vô cùng vui mừng vì ngay từ đầu năm 2021 đã có thể được thưởng thức sản phẩm mới từ thần tượng. Được đăng tải kèm theo thông báo là hình ảnh poster đầy ấn tượng với sự xuất hiện của cả ba nghệ sĩ. Đồng thời, ngày tháng phát hành của  “State Of Wonder” cũng được tiết lộ là 2 giờ chiều ngày 15/1 theo giờ Hàn Quốc.

 

“State Of Wonder” là sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ Mỹ đầu tiên mà Kang Daniel tham gia.

“State Of Wonder” từng được giới thiệu lần đầu tiên trong album tổng hợp “Instinct Vol. 6” của hãng đĩa Monstercat. Ca khúc gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ bằng thể loại Electric Pop cùng những âm thanh sôi động và đầy cảm hứng. Nhưng sản phẩm âm nhạc này dự kiến sẽ càng trở nên mới lạ hơn khi có sự giúp sức từ Kang Daniel với chất giọng đầy thu hút cùng ca từ tiếng Hàn độc đáo.

 

Nam nghệ sĩ/ producer Inverness đang là một gương mặt nổi bật lên trên thị trường nhạc EDM của thế giới, từng hợp tác với những tên tuổi hàng đầu như The Chainsmokers, RL Grime, DJ Snake,... Còn Anthony Russo thì lại được biết đến như là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ triển vọng với 70 triệu lượt stream trên nền tảng Spotify. Ngoài ra, cả hai nam nghệ sĩ còn từng kết hợp với Kang Daniel trước đây trong quá trình thực hiện album “MAGENTA” của anh được phát hành vào tháng Tám năm ngoái, kể cả ca khúc chủ đề “Who U Are”.

 

MV “Who You Are” – Kang Daniel.