Trang chủ Tin tức K-pop Kang Daniel phát hành video highlight medley cho mini album đầu tay...

Kang Daniel phát hành video highlight medley cho mini album đầu tay “CYAN”

Anna

Chỉ còn 1 ngày trước thềm comeback, Kang Daniel tiếp tục hâm nóng bầu không khí bằng cách phát hành video highlight medley cho mini album đầu tay “CYAN”. Video tiết lộ một phần nhỏ của các ca khúc trong album, giúp người hâm mộ phần nào biết được màu sắc âm nhạc chung của toàn bộ sản phẩm.

 

Vào ngày 23/3, công ty chủ quản của Kang Danial là KONNECT Entertainment đã thông qua trang chủ cũng như các trang mạng xã hội chính thức phát hành video highlight medley dành riêng cho mini album “CYAN” sắp phát hành của anh chàng. Thông qua video, người hâm mộ có thể thưởng thức trước một phần các ca khúc được cho vào album. Ngoài ra, các nhà sản xuất tham gia vào album cũng đều là những gương mặt nổi tiếng như nhạc sĩ R&B tài năng Chancellor, ca nhạc sĩ Parkmoonchi hay nhóm sản xuất THE HUB.

 

Các hình ảnh trong highlight medley album “CYAN” của Kang Daniel.

Video được thực hiện bắt mắt bằng các hình ảnh mới nhất của Kang Daniel, có thể anh chàng đang theo đuổi hình tượng trẻ tươi trẻ tràn đầy năng lượng. “2U” là ca khúc chủ đề dành cho những người người đang cảm thấy cô đơn hoặc mệt mỏi trên con đường theo đuổi ước mơ và truyền tải thông điệp rằng “luôn có những người yêu thương bạn vì đó chính là bạn”.

 

Các ca khúc khác trong album mang theo nhiều xúc cảm khác nhau nhưng đa phần đều nhẹ nhàng và có phần dễ nghe. “Jealous” bắt đầu bằng giai điệu của tiếng đàn piano, tạo nên cảm giác đầy rung động cho người nghe. Trong khi “Interview” lại đầy ấn tượng bởi cách phối nhạc vô cùng cuốn hút. Tất nhiên không thể không kể đến “Adulthood” và “TOUCHIN” – ca khúc đã được phát hành vào tháng Mười Một năm ngoái. Tất cả đều mang đến một màu sắc đầy tươi mới nhưng cũng có phần trưởng thành của Kang Daniel.

 

Mini album đầu tay “CYAN” của anh chàng sẽ được phát hành vào ngày 24/3 cùng MV ca khúc chủ đề “2U” trên toàn bộ các nền tảng trực tuyến.

 

Mini album ‘CYAN’ Highlight Medley – Kang Daniel.