Trang chủ Tin tức K-pop Kang Daniel phát hành MV teaser “Touchin'” hoành tráng như trailer một...

Kang Daniel phát hành MV teaser “Touchin'” hoành tráng như trailer một bộ phim bom tấn

Anna

Comeback vào cuối năm nhưng sản phẩm của Kang Daniel không ngừng khiến người hâm mộ phải kì vọng. Teaser ca khúc “Touchin’” vừa phát hành chính là một minh chứng cho sự chỉnh chu và đầu tư của anh chàng trong âm nhạc.

 

Vào 22/11, trên trang chủ và các kênh truyền thông của Kang Daniel, teaser MV ca khúc “Touchin’” cũng đã được chính thức tung ra. Được biết, “Touchin’” sẽ sớm được phát hành vào ngày 25/11 sắp tới đây. Trong teaser vừa công bố, Kang Daniel hóa thân thành 2 nhân vật với hình ảnh hoàn toàn khác nhau.

 

MV teaser “Touchin'” – Kang Daniel.

 

Mở đầu teaser là hình ảnh của một Kang Daniel trong trang phục thường ngày. Anh chàng tìm kiếm một chiếc băng VCR trong số vô vàn bộ phim mình có và chọn “Touchin’”. Cách sử dụng đầu băng và một chiếc TV kiểu cổ đã tạo nên điểm nhấn thú vị cho sản phẩm lần này.

 

Một bộ phim trắng đen bắt đầu và giới thiệu các nhân vật trong phim, trong đó có Kang Daniel hiện lên ở phân cảnh tiếp theo. Trong đó, tiêu đề ca khúc “Touchin’” và ngày phát hành cũng được thể hiện. Chính những yếu tố đó mang đến cho người xem cảm giác như đang thưởng thức đoạn trailer của một bộ phim bom tấn sắp phát hành. Tuy nhiên, trong teaser không hề có một nốt nhạc hay câu hát nào liên quan đến xa khúc “Touchin’” được vang lên. Mà thay vào đó là phần sử dụng nhạc nền những giai điệu Pop của thập niên 80-90 quen thuộc. Được biết, ca khúc này còn có nhiều sự kết hợp đa đạng từ những thể loại khác như EDM, Rock, Pop, Dance.

 

Hai hình ảnh đối lập đầy thu hút của Kang Daniel được thể hiện trong MV Teeser “Touchin'”.

“Touchin’” là một ca khúc miêu tả về cuộc gặp gỡ đầu tiên đầy căng thẳng của các nhân vật chính trong một bộ phim và sẽ được anh chàng trình diễn trước trong fanmeeting gặp gỡ người hâm mộ diễn ra vào ngày 23/11 sắp tới. Được biết, đĩa đơn “Touchin’” sẽ chính thức được phát hành vào 6 giờ chiều ngày 25/11.

 

MV “What are you up to” – Kang Daniel.