Trang chủ Tin tức K-pop Kang Daniel lại tiếp tục lập nên kỷ lục lịch sử của...

Kang Daniel lại tiếp tục lập nên kỷ lục lịch sử của nghệ sĩ solo với album debut “Color On Me”

Anna

Độ nổi tiếng “không phải dạng vừa đâu” của Kang Daniel lại được xác nhận khi một lần nữa lập được kỷ lục về lượng bán album. Chỉ mới vừa ra mắt vào cuối tháng 7 thôi nhưng những thành tích mà Kang Daniel có được ngay cả những nhóm idol đã hoạt động lâu năm còn khó có thể với tới.

 

Album debut “Color On Me” của Kang Daniel phát hành vào ngày 25/7 vừa qua với ca khúc chủ đề “What Are You Up To” lại một lần nữa lập nên kỷ lục mới. Theo như thống kê từ bảng xếp hạng uy tín của Hàn Quốc Hanteo thì album lần này đã giúp Kang Daniel đạt được số lượng bán ra lên đến 466,701 bản.

 

Theo đó, Kang Daniel chính thức trở thành nghệ sĩ solo có số lượng bán album trong tuần đầu cao nhất lịch sử bảng xếp hạng Hanteo. Được biết, chỉ 3 ngày sau khi phiên bản vật lý của album “Color On Me” phát hành, số lượng được bán ra đã lên đến 400 nghìn bản. Trong 6 ngày, số lượng album bán ra đã vượt qua số lượng album đặt trước là 450 nghìn bản. Cho đến ngày cuối cùng của tuần đầu (tính từ ngày 29/7 cho đến ngày 4/8), tổng số lượng bán ra của album “Color On Me” đã chính thức đạt mức hơn 460 nghìn bản, vượt kỷ lục của nghệ sĩ solo trước đó đến hơn 80 nghìn bản.

 

Kang Daniel trở thành nghệ sĩ solo có lượng bán album trong tuần đầu cao nhất trong lịch sử của BXH Hanteo Hàn Quốc.

Ngoài ra, album “Color On Me” của Kang Daniel đã chính thức có mặt ở vị trí thứ 8 trong danh sách những album có số lượng bán ra trong tuần đầu cao nhất Hàn Quốc với tư cách một nghệ sĩ solo. Đây là một thành tích hiếm thấy, bởi từ trước đến nay trong mảng album vật lý và BXH lượng bán album luôn là chiến trường dành riêng cho các nhóm nhạc nam vì độ phủ sóng của họ rộng hơn các nghệ sĩ solo. Sự thành công đã đến với Kang Daniel một cách rất thuyết phục, chứng tỏ dù có một thời gian dài im ắng như tình yêu của người hâm mộ dành cho anh chàng vẫn không có giây phút nào thuyên giảm.

 

MV “What Are You Up To” – Kang Daniel.

 

Album ra mắt lần này của Kang Daniel là một món quà báo đáp dành mà anh tặng đến các fan đã chờ đợi mình trong một thời gian dài. Do không thể quảng bá trên các show âm nhạc của các nhà đài như bao nghệ sĩ khác, giọng ca “What Are You Up To” quyết tâm tạo cơ hội để gặp gỡ người hâm mộ bằng cách mở ra các fansign ở nhiều thành phố trên toàn quốc bắt đầu từ thành phố Gwangju. Ngoài ra thì vào ngày 16/8 sắp tới đây tour fanmeeting của anh chàng trên khắp Châu Á cũng sẽ chính thức được khởi động.