Kang Daniel comeback sau 5 tháng, (G)I-DLE phát hành ca khúc mới từng biểu diễn ở concert

Anna

Không hẹn mà gặp, cả Kang Daniel và (G)I-DLE đều có dự định phát hành sản phẩm mới sau khi gặp gỡ người hâm mộ qua hình thức giao lưu online bằng concert và fanmeeting.

 

Vào ngày 5/7, công ty chủ quản của Kang Daniel là KONNECT Entertainment đã thông qua toàn bộ các nền tảng mạng xã hội chính thức tung ra video teaser “nhá hàng” cho mini album mới nhất “MAGENTA”. Động thái này khiến người hâm mộ bất ngờ trước sự trở lại thần tốc của nam ca sĩ sau 5 tháng kể từ sản phẩm gần đây nhất là album “CYAN” phát hành vào tháng Ba vừa qua.

 

Comeback teaser của Kang Daniel.

 

Trong video teaser báo hiệu comeback, có thể thấy ký hiệu được kết nối 3 vòng tròn quen thuộc từ album cũ di chuyển và thay đổi thành những màu sắc khác nhau. Như đúng tên album “CYAN” từ trước đó, màu sắc xanh lam được sử dụng làm màu chủ đạo. Và sang đến “MAGENTA”, kí tự 3 vòng tròn thay đổi, chỉ còn lại 2 vòng, màu sắc mới cũng được khai phá thành màu hồng sẫm. Trên nền nhạc đầy mộng ảo, Kang Daniel một lần nữa khiến công chúng phải tò mò về những gì anh chàng sẽ mang đến thông qua sản phẩm âm nhạc mới. Thời gian hiện ra vào cuối video như gợi ý đến người hâm mộ rằng anh chàng sẽ sớm comeback vào ngày 3/8 sắp tới đây sau fanmeeting online đầu tiên nhân dịp một năm ra mắt.

 

Cũng là phát hành ca khúc mới sau một sự kiện online, nhóm nhạc nữ (G)I-DLE quyết định sẽ sớm tung ra đĩa đơn “i’M THE TREND” trong đầu tháng Bảy. Ca khúc này đã được các cô gái trình diễn trước đó trong concert online “I-LAND: WHO AM I” và đặc biệt còn là sản phẩm do chính hay thành viên Minnie và Yuqi “chấp bút” lần đầu. Được biết, (G)I-DLE sẽ tung ra ca khúc “i’M THE TREND” vào ngày 7/7 sắp tới đây trên các nền tảng chính thức.

 

Poster dành cho ca khúc “i’M THE TREND” vô cùng bắt mắt.

Kèm theo thông báo, hình ảnh teaser đầy màu sắc cho sản phẩm này cũng được tung ra nhằm khơi gợi sự hứng thú từ người hâm mộ. Những tiêu đề và biểu tượng tượng trưng cho những ca khúc hit trước của (G)I-DLE cũng được đưa vào khéo léo khiến mọi thứ càng thêm phần đặc biệt. Dù đây có vẻ như là một món quà dành tặng fan chứ không hẳn là một ca khúc quảng bá chính thức, nhưng chất lượng từ âm nhạc của nhóm là một trong những yếu tố làm người khác phải mong chờ.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/kang-daniel-comeback-sau-5-thang-gi-dle-phat-hanh-ca-khuc-moi-tung-bieu-dien-o-concert/