Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Kane Brown và Becky G tung bản phối mới cho “Lost in...

Kane Brown và Becky G tung bản phối mới cho “Lost in the Middle of Nowhere” bằng tiếng Tây Ban Nha

Baro

Người hâm mộ của cả 2 nghệ sĩ đã vô cùng ngạc nhiên khi bộ đôi quyết định làm lại ca khúc hợp tác đầu tiên của mình bằng một ngôn ngữ mới.

 

Sau khi tung teaser vào đầu tuần trước, mới đây bộ đôi Kane Brown và Becky G đã tung MV và “khoác áo mới” cho “Lost in the Middle of Nowhere”. Trong bản phối này, cả 2 thể hiện toàn bộ lời hát bằng tiếng Tây Ban Nha, với nội dung nói về một cặp đôi đang yêu muốn vứt bỏ tất cả mọi thứ để chạy trốn đến hư không cùng với nhau.

 

MV “Lost in the Middle of Nowhere” – Kane Brown và Becky G.

 

Đi kèm với “Lost in the Middle of Nowhere” là MV lấy cảm hứng từ bộ phim “Ma Trận” (1999). Trong MV, cặp đôi đã cùng nhau trải qua nhiều bối cảnh, trong đó nổi bật là những chi tiết liên quan đến rừng rậm nhiệt đới. Kane Brown và Becky G tương tác với nhau vô cùng tự nhiên và thoải mái, mang đến những phản ứng hóa học thú vị.

 

Mặc dù là một ca sĩ thuộc dòng nhạc đồng quê, thế nhưng Kane Brown trong ca khúc này lại đi theo hướng nhạc Latin. Sự phối hợp giữa chất nhạc country với phong cách reggaeton được anh giải thích là trải nghiệm nghệ thuật dựa trên sự ủng hộ của người hâm mộ.

 

Kane Brown và Becky G trong MV “Lost in the Middle of Nowhere”.

Khi tôi đặt tên cho album “Experiment” của mình, một trong những điều quan trọng đối với tôi đó là không bị giới hạn về mặt âm nhạc trong những gì tôi có thể làm, bao gồm những loại nhạc cụ và những sự hợp tác. Tôi là một nghệ sĩ nhạc đồng quê nhưng tôi cũng chịu ảnh hưởng từ nhiều dòng nhạc khác. Tôi không bị áp lực về việc phải đóng khung âm nhạc trong loại hình nào vì người hâm mộ luôn ở đó. Điều này tạo cơ hội cho tôi làm việc với nhiều thể loại âm nhạc và những đại diện tiêu biểu của thể loại đó, và Becky G là một ví dụ“, Kane Brown cho biết.

 

Trong khi đó, Becky G bày tỏ sự vui vẻ khi được hợp tác với Kane Brown một lần nữa. “Thật phấn khích khi được làm việc với anh bạn của tôi. Ở anh ấy hội tụ cả 2 thứ mà tôi thích nhất, đó là nhạc country và chất reggaeton”.