Trang chủ Tin tức K-pop Kai (EXO) lọt vào danh sách “50 người đàn ông mặc đẹp...

Kai (EXO) lọt vào danh sách “50 người đàn ông mặc đẹp nhất của năm 2020” của tờ GQ nước Anh

Anna

Không chỉ nổi bật trong vai trò một idol tài năng, Kai (EXO) còn là một trong những ngôi sao có tố chất thời trang. Gần đây, anh chàng đã xuất hiện trong danh sách những người đàn ông có gout ăn mặc đẹp nhất thế giới do tạp chí GQ của Anh bình chọn.

 

Vào ngày 5/12, tạp chí GQ nước Anh đã công bố danh sách “50 người đàn ông mặc đẹp nhất của năm 2020”. Thật bất ngờ, Kai (EXO) trở thành đại diện Kpop nổi bật xuất hiện trong danh sách này. Được biết, anh chàng đã xuất sắc đứng ở vị trí No.7 và chỉ xếp sau các ngôi sao nổi tiếng như Timothée Chalamet, Brad Pitt, Lil Nas X, David Beckham, Skepta, và Keanu Reeves. Đồng thời, Kai còn là sao nam Hàn Quốc hiếm hoi có được thứ hạng cao nhất trong danh sách này.

 

Bài giới thiệu của Kai (EXO) trên trang chủ GQ nước Anh.

Theo những gì GQ miêu tả, thì Kai là “một ngôi sao đại diện cho tất cả những điều thú vị về phong cách Hàn Quốc của thời đại hiện tại. Những chiếc áo quá cỡ nhưng phù hợp, cách phối trang phục theo kiểu layer và các phụ kiện được phối trong sự tinh tế dẫn đầu xu hướng trong tương lai. Thời trang của anh ấy mang tính thử nghiệm và can đảm, nhưng cũng vô cùng thanh lịch và tinh tế”.

 

Luke Day – biên tập viên cho chuyên mục GQ Style và cũng là giám đốc thời trang của tờ GQ nước Anh đã nói: “Tôi đã bị Kai thu hút khi làm việc cùng cậu ấy, phong cách cá nhân của cậu ấy truyền cảm hứng rất nhiều và cũng không kém phần độc đáo. Kai là một người mở đường thực thụ và thường đưa ra những lựa chọn dũng cảm, táo bạo, điều mà tôi thật sự cảm nhận được tính cộng hưởng từ cậu ấy”.

 

Hiện tại, Kai đang cùng với các thành viên EXO thực hiện quảng bá cho album “Obsession” phát hành vào cuối tháng Mười Một vừa qua.

 

MV “Obsession” – EXO.